Xuất hiện bản Việt Hóa Game Tiếu Ngạo Giang Hồ

Thảo luận trong 'Game Thế Giới' bắt đầu bởi nguyen anh bao, 01/07/2013.

 • nguyen anh bao

  nguyen anh bao Super Moderator

  Bài viết:
  190
  Đã được thích:
  681
  Gamenoob - Như chúng ta đã biết, cách đây không lâu, một nhà phát hành game online Việt Nam đã tiết lộ số tiền để có thể đưa Tiếu Ngạo Giang Hồ về hoạt động tại thị trường Việt Nam. Tuy thông tin trên chưa được xác nhận nhưng mới đây, các fan hâm mộ Tiếu Ngạo Giang Hồ thậm chí còn mở hẳn một diễn đàn riêng cho game thủ Việt đồng thời triển khai dự án Việt hóa cho tựa game này tại địa chỉ: http://tngh.vhplay.com/forum.php. Đây có thể xem là một điều khá kỳ lạ vì từ trước tới nay, việc Việt hóa hẳn một tựa game vốn là điều rất khó khăn và hầu như chưa có bất cứ MMO nào lại được ưu ái như vậy.
  [​IMG]
  Diễn đàn được mở giành riêng cho game thủ Việt.
  Đảo qua diễn đàn thì ngoài các bài viết hướng dẫn về cách chơi trong game như cách bắt pet, nâng cấp trang bị thì chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp dự án Việt hóa cho game đang được triển khai. Hiện tại, một số đặc tính trong game đã bắt đầu được dịch thuật sang tiếng Việt như skill các phái, chỉ số item... Người chơi có thể download bản pack, cài thêm vào game để trải nghiệm.
  [​IMG]
  Một số hình ảnh Việt hóa của Tiếu Ngạo Giang Hồ.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Hiện tại, dù cho thông tin về việc Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ được mua về Việt Nam vẫn chưa được chính thức xác nhận thì việc trò chơi này đang được Việt hóa đúng là một tin mừng, nhất là đối với những người muốn trải nghiệm trò chơi này.
  Rõ ràng là ở thời điểm hiện tại, mặc dù làng game Việt có tới gần 200 tựa game online đang được vận hành nhưng điều đáng tiếc là số lượng MMO Client lại khá ít. Hiện nay về mặt đồ họa của Tiếu Ngạo Giang Hồ có thể nói là mang nhiều tính đột phá so với các trò chơi khác tại Trung Quốc, những cảnh quan trong game cũng rất tinh tế và chân thực, mặt nước cũng có độ tương phản vô cùng ấn tượng.
  Hệ thống chiến đấu mang tính cách mạng và nhấn mạnh vào yếu tố PK là điểm hấp dẫn người chơi đến với Tiếu Ngạo Giang Hồ, cơ chế chiến đấu mượt mà, động tác cũng tạo cảm giác trúng đích chân thực. Các tính năng khinh công, đỡ đòn và tấn công sơ hở cũng thể hiện rõ sự quan trọng của mình, trong PK thì chìa khóa cho sự chiến thắng là phải biết tận dụng được nhiều sơ hở của đối phương.
  Theo GameK
  Tags:
Bình luận