Webgame Thiết Kỵ Tam Quốc chuẩn bị cập bến Việt Nam

Thảo luận trong 'Webgame' bắt đầu bởi Leona, 01/07/2016.

 • Leona

  Leona Moderator

  Bài viết:
  164
  Đã được thích:
  0
  Thiết Kỵ Tam Quốc là tựa game nhập vai chiến đấu trên lưng ngựa có một không hai, do NPH AIVO độc quyền phân phối tại Việt Nam trong thời gian tới.

  Thiết Kỵ Tam Quốc vẫn lấy cốt truyện lịch sử Tam Quốc Chí làm nội dung chủ đạo và phát triển tích truyện theo xuyên suốt trải nghiệm của người chơi. So với nhiều webgame cùng thể loại trên thị trường hiện nay thì tựa game này sở hữu nhiều nét độc đáo riêng biệt, có thể nói là “văn võ song toàn” khi hoàn thiện cả về mặt đồ hoạ lẫn lối chơi.

  1.jpg 2.jpg
  Game sử dụng công nghệ Flash 3D+, một loại phần mềm do LEYOU tự nghiên cứu và phát triển khiến cho phần hình ảnh, nhân vật và hiệu ứng kĩ năng trở nên vô cùng đẹp mắt. Người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những nhân vật 3D trên giao diện đồ hoạ 2D với màu sắc hài hoà, không gian tươi sáng kèm theo các hiệu ứng kĩ năng nhanh, chuẩn, được đầu tư thiết kế công phu, đẹp mắt, tạo nên những cảnh sắc chân thực và đặc sắc nhất cho trò chơi. Đặc biệt người chơi có thể phóng to, thu nhỏ tầm nhìn của cảnh quan lẫn nhân vật để có tầm quan sát bao quát hơn khi giao chiến.

  3.jpg 4.jpg
  Chưa kể đây còn là tựa game đầu tiên và độc nhất sử dụng thú cưỡi như một công cụ để chiến đấu chính hiệu. Bởi việc chiến đấu trên lưng ngựa ở một số game hiện nay trên thị trường chỉ mang tính chất tượng trưng, hoàn toàn theo xu hướng ngựa đứng yên một chỗ để phóng kỹ năng, không có sự liên kết chiến đấu giữa người và ngựa cũng như vai trò của toạ kỵ rất kém, cùng lắm chỉ có tác dụng “làm màu” và khi ra đòn thì biến mất. Nhưng với Thiết Kỵ Tam Quốc, định nghĩa “Kỵ chiến” thực sự mới được biến hoá hoàn hảo, đúng chất chiến đấu trên lưng ngựa thường thấy trên phim ảnh, người và ngựa giống như một thể thống nhất, có sự tương tác nhất quán.

  5.jpg 6.jpg
  Dù là thể loại game nhập vai nhưng ngay từ ban đầu, Thiết Kỵ Tam Quốc đã không phân chia môn phái, nghề nghiệp, không cố định người chơi phải sử dụng cụ thể một loại vũ khí nào. Thay vào đó hệ thống Thần Binh (vũ khí) trong game cực kì đa dạng và phong phú, người chơi có thể tự chọn 1 hoặc nhiều loại vũ khí khác nhau để tuỳ ý biến tấu skill combo trong PK, PvP, PvE và khắc chế người chơi khác.

  7.jpg 8.jpg
  Ngoài ra người chơi sẽ không đi theo mô típ phát triển nhân vật thông thường mà phải kết hợp bộ ba cộng sinh: Nhân vật, Thiết Kỵ, Thần Binh nếu không muốn chúng kéo nhau thụt lùi. Bên cạnh đó là vô vàn các tính năng, hoạt động hấp dẫn như: tính năng Pháp Bảo, Tướng Tinh, Khí Liệu… các hoạt động Đấu Trí Quần Hùng, Thám Hiểm Cổ Mộ, Thiết Kỵ Tranh Phong, Thuyền Cỏ Mượn Tên, Du Tộc Xâm Nhập… cho người chơi thử sức, chinh phục mệt nghỉ và không khi nào cảm thấy nhàm chán.

  9.jpg 10.jpg
  Fanpage: https://www.facebook.com/thietkytq
  >>> Fan hâm mộ đòi trừ lương SOFM và đồng đội Snake vì bị Young Miracles lật kèo
Bình luận