Webgame Lang Gia Bảng chính thức lên sóng

Thảo luận trong 'Game mobile' bắt đầu bởi KQLY, 14/12/2016.

 • KQLY

  KQLY Administrator

  Bài viết:
  2,309
  Đã được thích:
  0
  Lang Gia Bảng được xem là webgame đề cao tính suy luận sắc sảo thông qua những chiêu thức đặc sắc đã chính thức ra mắt cộng đồng người chơi.

  Lang Gia Bảng kể về Mai Trường Tô, một kẻ xuất thân giang hồ bỗng trở thành tâm điểm trong những tranh đoạt quyền lực chốn cung đình dựa vào lời khẳng định của Lang Gia Các thần bí: “Kỳ Lân Tài Tử, được người này sẽ được thiên hạ.” Kể từ đó, các phe cánh trong giang hồ ra sức truy tìm Mai Trường Tô. Kẻ muốn thu phục chàng về giúp sức, kẻ muốn tận diệt để trừ hậu họa về sau. Mai Trường Tô nhập cung, nhận phò trợ thất hoàng tử Tĩnh Vương, từng bước đưa người này lên ngôi Đông Cung Thái tử, lật lại án oan Xích Diễm xưa kia.

  Hinh 1.jpg

  Tham gia Lang Gia Bảng, game thủ có cơ hội hóa thân thành một trong 4 lớp nhân vật là Ma Kiếm, Linh Kiếm, Cuồng Đao, Huyền Đao ứng với từng nhân vật chính trong nguyên tác. Người chơi có thể chọn lựa vào vai một Mai Trường Tô đa mưu, túc trí; một quận chúa Nghê Hoàng dịu dàng mà quả cảm; một Cung Vũ đứng đầu Diệu Âm Phường; hay một Mông Chí cương trực, yêu dân.

  Hinh 2 - Tinh nang ba nghiep.png
  Tính năng Thiên Hạ Bá Nghiệp cho những ai muốn khẳng định mình
  Đồ họa game được thiết kế nhẹ nhàng, hài hòa và mang vẻ đẹp quen thuộc thường thấy của game kiếm hiệp. Giao diện dễ nhìn, có thể thu gọn. Nhân vật, trang bị, NPC và hệ thống chiêu thức được trau chuốt khá kỹ. Lang Gia Bảng có rất nhiều hoạt động gắn kết cộng đồng như Bang Hội, Bang Chiến, Thiên Hạ Bá Nghiệp, PK, Tỏ tình, Kết hôn, săn Boss, Phó bản,… Hệ thống hỗ trợ nhân vật cũng đa dạng không kém gồm tùy tùng, kỵ binh, thú cưỡi. Game còn thu hút ở hệ thống 04 kỹ năng chủ động và 02 kỹ năng chiến hồn. Người chơi game tham gia những tính năng cộng đồng sẽ có cơ hội xưng vương và nhận các đặc quyền tương ứng.

  Hinh 4 - Khieu chien boss.png
  Thỏa sức chinh phục với hệ thống khiêu chiến boss phong phú​

  Được biết, trong đợt ra mắt này, Lang Gia Bảng mạnh tay dành tặng người chơi nạp thẻ vào game sẽ nhận được tặng thêm 20% số vàng nạp. Tuy nhiên, để tạo sự cân bằng và trong sạch cho môi trường game, mức trao thưởng tối đa của các tài khoản được tặng không vượt quá 10,000. Đây được xem là một ưu đãi mạnh tay của Ban vận hành game để giúp người chơi có thêm vốn lận lưng kha khá thuận tiện cho hành trình khám phá trò chơi ngay từ những bước đầu.

  Trải nghiệm game tại http://langgiabang.vn hoặc gia nhập cộng đồng Lang Gia Bảng tại https://facebook.com/webgamelanggiabang.
  Tags:
Bình luận