[Video] Những pha xử lý hay trong LMHT

Thảo luận trong 'Liên Minh Huyền Thoại' bắt đầu bởi nguyen anh bao, 04/05/2013.

 1. nguyen anh bao

  nguyen anh bao Super Moderator

  Bài viết:
  190
  Đã được thích:
  681
  Gamenoob -Như thường lệ, chúng ta sẽ tiếp tục thưởng thức những pha xử lý đặc sắc của video "những pha xử lý hay trong LMHT".

  [​IMG]

  Đầu tiên là một pha xử lý đầy tính toán của Draven. Nhận thấy Karthus còn ít máu và đang có ý định về nhà. Tuy nhiên Draven đã rất quyết đoán Tốc Biến lên để đón "đường về" của chiêu cuối và hạ gục Karthus từ khoảng cách khá xa.

  [​IMG]

  Tiếp theo là một tình huống đã lâu chúng ta không thấy ở Wukong. Những pha đứng yên giả vờ tàng hình kết hợp với Tốc Biến và kĩ năng Chim Mồi giúp Wukong vô cùng khó lường và đối thủ của anh ta đã phải "hoa mày chóng mặt".

  [​IMG]

  Game thủ nổi tiếng thế giới Ocelote cũng xuất hiện trong tuần này nhưng lại với tư cách là nạn nhân. Nhân vật chính trong tình huống đó là Nidalee với một pha chạy trốn thần sầu. Tuy không thể thoát chết nhưng cô ta không để địch ăn mạng, thậm chí còn giết được Ahri của Ocelote.

  [​IMG]

  Vị trí thứ 2 của tuần này thuộc về cô nàng Lulu với một pha xử lý quá đỉnh. Nhận thấy Lee Sin gần hết máu và đang chạy về, Lulu quyết tâm tiêu diệt đối thủ. Tuy nhiên Lee Sin còn ở quá xa, vậy Lulu sẽ làm thế nào?

  [​IMG]
  Và tình huống cuối cùng lại là một pha xử lý dũng mãnh và chính xác của Draven với những chiếc rìu đầy uy lực của mình. Một tình huống 2 đánh 3 ở đường dưới nhưng Draven đã tiêu diệt cả 3 tướng địch một cách gọn gàng.

  Theo lienminh.garena.vn
  Tags:
Bình luận

Chia sẻ trang này