Trải nghiệm Thiết Kỵ Tam Quốc - Xứng danh siêu phẩm

Thảo luận trong 'Webgame' bắt đầu bởi KQLY, 14/07/2016.

 • KQLY

  KQLY Administrator

  Bài viết:
  2,309
  Đã được thích:
  0
  Được ra mắt chính thức vào 10h ngày 14/7, liệu Thiết Kỵ Tam Quốc có xứng danh siêu phẩm game nhập vai trong hè này?

  Vào 10h sáng ngày 14/7, cuối cùng thì siêu phẩm Thiết Kỵ Tam Quốc của AIVO cũng đã chính thức ra mắt người hâm mộ. Được xây dựng trên nền tảng webgame cùng rất nhiều đổi mới, Thiết Kỵ Tam Quốc hứa hẹn là tựa game nhập vai đình đám nhất trong hè này. Sau đây mời bạn đọc hãy cùng Gamenoob.net điểm qua những tính năng xứng tầm siêu phẩm của tựa game.

  Đồ họa ấn tượng và đẹp mắt

  Từ trước tới nay khi nhắc tới webgame, nhiều người sẽ lập tức "dè bỉu" bởi đồ họa tầm thường do giới hạn phần cứng. Thế nhưng trong Thiết Kỵ Tam Quốc, bạn sẽ phải ngạc nhiên bởi chất lượng đồ họa mà game mang lại. Hình ảnh và cảnh vật xung quanh được thể hiện rất đẹp mắt, cử động nhân vật mượt mà. Đặc biệt, thiết kế nhân vật và những con boss trong game vô cùng đặc sắc và độc đáo, cuốn hút người chơi.

  002.jpg
  Giao diện chính trong game

  Tuy nhiên dù sở hữu chất lượng đồ họa đẹp mắt, Thiết Kỵ Tam Quốc vẫn còn mắc phải lỗi trong việc sắp xếp giao diện hợp lý cho người chơi. Hi vọng trong những bản cập nhật sắp tới, AIVO sẽ có những điều chỉnh hợp lý hơn.

  003.jpg
  Cử động nhân vật khá mượt mà đối với một webgame

  Lối chơi nhập vai độc đáo và thân thiện

  001.jpg
  Không hề có lựa chọn môn phái trong Thiết Kỵ Tam Quốc

  Thiết Kỵ Tam Quốc sẽ đem người chơi trở về câu truyện Tam Quốc xoay quanh Ngụy - Thục - Ngô. Thế nhưng điểm đặc biệt của game là người chơi sẽ không cần lựa chọn nhân vật, thay vào đó kỹ năng của nhân vật được dựa trên từng loại vũ khí. Với những vũ khí riêng biệt, người chơi sẽ phải cường hóa và nhận được bộ kỹ năng độc đáo để sử dụng.

  004.jpg
  Lối chơi đổi mới của Thiết Kỵ Tam Quốc

  Ngoài ra đúng như tên gọi của mình, Thiết Kỵ Tam Quốc sẽ có lối chơi chính là đánh nhau trên ngựa, khác biệt hẳn so với những tựa game khác cùng thể loại. Bắt đầu với một loại ngựa cơ bản, người chơi sẽ có thể hợp thành các trang bị cho ngựa để nâng cấp lực chiến.

  Đặc biệt trong suốt quá trình chơi, người chơi có thể gọi ngựa khác khi kiếm đủ hồn. Có thể nói đây là điểm sáng giá nhất game, khuyến khích người chơi tham gia các phó bản để kiếm những mảnh hồn mới.

  006.jpg
  Người chơi có thể nâng cấp vũ khí trong Thiết Kỵ Tam Quốc

  Ngoài ra, người chơi có thể gọi được những nhân vật nổi tiếng trong Tam Quốc để hỗ trợ. Điển hình là Quan Vũ, khi người chơi vượt qua được 100 ải thì sẽ nhận được danh tướng này hoàn toàn miễn phí. Nhìn chung số lượng tướng trong game cũng rất phong phú và đa dạng, người chơi có thể tự do lựa chọn những tướng theo như ý muốn của mình.

  007.jpg
  Trang bị của nhân vật

  008.jpg
  Nâng cấp hoặc đổi ngựa mới cho mình

  -----------------------------------------​

  Với lối chơi đổi mới và độc đáo, Thiết Kỵ Tam Quốc thu hút người hâm mộ ngay từ những giây phút đầu tiên. Tuy vẫn bị dính một số lỗi nhỏ, nhưng nhìn chung Thiết Kỵ Tam Quốc vẫn là tựa game đáng để cho game thủ trải nghiệm trong dịp hè này.

  009.jpg 010.jpg 011.jpg 012.jpg 013.jpg 014.jpg 005.jpg 006.jpg
  Một số hình ảnh trong Thiết Kỵ Tam Quốc

  >>> LMHT: SofM cùng team Snake bất ngờ xuất hiện trong Pokemon Go
Bình luận