Trải nghiệm game HOT Vệ Binh Ngân Hà phiên bản Gốc

Thảo luận trong 'Game mobile' bắt đầu bởi GGWP, 13/06/2016.

 • GGWP

  GGWP Administrator

  Bài viết:
  2,227
  Đã được thích:
  1
  Vệ Binh Ngân Hà (tên gốc Tinh Hà Loạn Đấu) chính là sản phẩm đầu tay của game thủ BM.Junie khi bước chân sang lĩnh vực mới, với số lượng nhân vật đa dạng, lối chơi ấn tượng và cơ chế chiến đấu theo nhịp đầy cảm hứng.

  1.jpg
  Đồ họa: 7.5/10

  Vốn thuộc thể loại khoa học viễn tưởng nên không lạ khi Vệ Binh Ngân Hà có bối cảnh tương lai, với nét hiện đại, tiên tiến thường thấy cùng các hiệu ứng chiêu thức, sóng điện từ cực kỳ hoành tráng.

  2.jpg 3.jpg
  Vệ Binh Ngân Hà sử dụng engine Unity 3D để tạo nên một nền đồ họa khá tươi sáng và đẹp mắt, đồng thời nhà phát triển cũng khá chỉn chu trong việc thiết kế hậu cảnh và nhân vật, giúp mọi thứ kết hợp hoàn hảo mà không chìm lẫn vào nhau.

  4.jpg

  Tuyến nhân vật: 8/10

  Cương Thiết Thiếu Úy: là nhân vật nam duy nhất trong game. Với hình tượng dũng mãnh, có sở trường dùng khiên, lực phòng ngự cực mạnh, đóng vai trò là lá chắn thép cho toàn đội. Nhân vật này rất phùo ợp với những người chơi mới chưa có nhiều kinh nghiệm vì thao tác chơi đơn giản, không đòi hỏi kỹ năng cao.

  5.jpg

  Pháo Hỏa Tinh Linh: mang hình tượng một cô bé nhỏ nhắn nhưng có hỏa lực cực khủng, thao tác nhanh nhẹn, bù lại khả năng phòng ngự tương đối yếu.

  6.jpg
  Mị Ảnh Chiến Cơ: sở hữu dung mạo thiên thần và ngoại hình hấp dẫn, sử dụng súng đôi, thân pháp nhanh nhẹn. Đây là anh hùng linh hoạt nhất, có thể tấn công đồng thời hai mục tiêu khác nhau, tuy nhiên thao tác chơi tương đối khó.

  7.jpg

  Hệ thống nhiệm vụ: 8.5/10

  Vệ Binh Ngân Hà sở hữu hệ thống nhiệm vụ khá đa dạng bao gồm phụ bản Chiến Dịch, Đấu Trường, Khiêu Chiến và Thí Luyện. Trong đó phụ bản Chiến Dịch là phụ bản cốt truyện, giúp người chơi tìm kiếm điểm kinh nghiệm và nguyên liệu tăng cấp.

  8.jpg
  Hệ thống khiêu chiến là một tính năng PVE nơi người chơi có thể tạo tổ đội với nhau (hiện tại cao nhất chỉ được tổ đội 3 người). Hệ thống này sẽ tiến hành tổ đội ngẫu nhiên hoặc người chơi có thể tự mời bạn bè cùng tham gia.
  • Vô úy cường địch: người chơi tạo tổ đội ngẫu nhiên và cùng nhau tiêu diệt quái vật
  • Phòng ngừa ngoại xâm: người chơi tạo tổ đội ngẫu nhiên và cùng nhau bảo vệ trạm tài nguyên
  • Toàn thành cảnh giới: người chơi tạo tổ đội ngẫu nhiên và cùng nhau hộ tống NPC.

  9.jpg

  Mỗi lần vào phụ bản, người chơi sẽ được lựa chọn làm “công kích giả”, “thủ hộ giả”, “hỗ trợ giả”, là phái tạm thời của phụ bản, đồng thời ứng với mỗi phái sẽ nhận được kỹ năng cường đại tương ứng, chỉ được dùng trong phụ bản này.

  10.jpg
  Tổng kết: 8/10

  Vệ Binh Ngân Hà sở hữu đồ họa trơn tru, thao tác mượt mà linh hoạt, cùng hệ thống tăng cấp khá hoàn thiện, lại không đòi hỏi người chơi nạp vàng để chiến thắng. Chưa kể game còn kết hợp lối chơi MOBA quen thuộc trong mục PvE, góp phần tạo thêm nhiều cảm hứng cho người chơi.

  Vệ Binh Ngân Hà sẽ ra mắt vào ngày 15/6 tới trên Android và iOS.

  Teaser: http://vebinh.kul.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/vebinhnganha/?fref=ts

  >>> [Tin đồn] PYL có quan hệ tình cảm với Marin?
Bình luận