Trải nghiệm Đồ Long Ký trực tiếp tại trụ sở VTC Game

Thảo luận trong 'Webgame' bắt đầu bởi KQLY, 07/10/2016.

 • KQLY

  KQLY Administrator

  Bài viết:
  2,309
  Đã được thích:
  0
  Chính thức công bố vào ngày 7/10, webgame Đồ Long Ký là tựa game nhập vai tiếp theo của hãng VTC Game. Với đem về tựa game này, VTC Game mong muốn cạnh tranh các đối thủ khác trên thị trường hiện tại. Sau đây mời bạn đọc hãy cùng Kul Games trải nghiệm webgame Đồ Long Ký tại buổi thử nghiệm này.

  Đồ họa đẹp mắt


  Nền đồ họa đẹp mắt là một trong những điểm nhấn đầu tiên của Đồ Long Ký. Không chỉ thiết kế nhân vật, trang phục, hệ thống cánh, thú cưỡi... mà từng kỹ năng, hiệu ứng chiêu thức đều được nhà phát triển chăm chút vô cùng tỉ mỉ, tạo cho người chơi cảm giác như đang xem một bộ phim kiếm hiệp hư ảo, chứ không đơn thuần là chơi game bình thường nữa.

  001.jpg

  Ngoài ra, việc thiết kế nhân vật và boss cực ngầu cũng là một điểm mạnh trong webgame Đồ Long Ký. Tuy nhiên, điểm yếu của Đồ Long Ký vẫn còn hơi giật lag do việc hãng phát triển lạm dụng quá nhiều hiệu ưng hình ảnh cùng lúc.

  002.jpg

  Lối chơi độc đáo

  Đến với Đồ Long Ký, game cho phép người chơi lựa chọn 3 lớp nhân vật là Đao Khách, Kiếm Khách và Phiến Khách. Tuy nhiên, game thủ vẫn có thể xây dựng nhiều hướng phát triển nhân vật khác nhau. Với ưu thế riêng biệt về tấn công, phòng thủ, khả năng khống chế, người chơi chắc hẳn sẽ muốn tìm hiểu thật kỹ về từng lớp nhân vật trước khi đưa ra quyết định chọn lựa.

  003.jpg

  Mọi nhân vật trong Đồ Long Ký đều có những ưu nhược điểm riêng về khả năng tấn công, sức phòng thủ và tốc độ ra đòn, tạo sự đa dạng trong lực chọn dành cho người chơi. Nếu biết cách phối hợp tổ đội hợp lý giữa công và thủ, bạn hoàn toàn có thể vượt qua mọi phụ bản khó nhằn nhất, tiêu diệt những con Boss khủng nhất trong game.

  004.jpg

  Ngoài ra, các tính năng được NPH VTC game giới thiệu cũng khá đa dạng như Mỹ nữ, Cánh, Tọa Kỵ, Trang bị… cũng được đầu tư chăm chút rất kỹ lưỡng, sở hữu nét độc đáo riêng và không hề bị trộn lẫn.

  005.jpg

  Nhìn chung những tính năng này đều giúp cho trải nghiệm người chơi đỡ nhàm chán sau khi cày nhiệm vụ chính, tìm kiếm những tính năng mới mẻ.

  ---------------------
  Với lối chơi khá ấn tượng, webgame Đồ Long Ký xứng đáng là một tựa game hay cạnh tranh với đối thủ khác trên thị trường hiện tại. Với nhiều tính năng mới mẻ, Đồ Long Ký sẽ không làm game thủ Việt thất vọng.

  Một số hình ảnh trong game:

  006.jpg
  007.jpg
  008.jpg
  009.jpg
  010.jpg
  011.jpg
  012.jpg
  013.jpg
  014.jpg
  015.jpg
  016.jpg

  >>> Toàn cảnh buổi ra mắt Đồ Long Ký tại trụ sở VTC Game
  Tags:
Bình luận