Top những game online "thất vọng" nhất trong tháng 10

Thảo luận trong 'Game mobile' bắt đầu bởi KQLY, 31/10/2016.

 • KQLY

  KQLY Administrator

  Bài viết:
  2,309
  Đã được thích:
  0
  Ngoài những tựa game online hay ra mắt trong tháng 10 như Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, AU Stars... vẫn có một số game online "dở tệ" ra mắt game thủ Việt.

  Trong tháng 10 vừa qua, rất nhiều game online hay ra mắt tới game thủ Việt như Võ Lâm Minh Chủ, AU Stars... Tuy nhiên ngoài những tựa game hay, vẫn còn một số tựa game sở hữu chất lượng và đồ họa kém cỏi với rất ít đầu tư ra mắt tới game thủ Việt.

  Sau đây mời bạn đọc hãy cùng Kul Games điểm qua về những tựa game này.

  1. Đại Chúa Tể

  Tuy ra mắt khá thành công, tuy nhiên ngày ra mắt của Đại Chúa Tể lại không hề suôn sẻ. Tuy đã ra mắt thử nghiệm Alpha Test, những tưởng VNG sẽ có thể giải quyết thấu đáo mọi lỗi còn tồn đọng để quá trình ra mắt chính thức của Đại Chúa Tể được suôn sẻ. Thế nhưng cộng đồng game thủ yêu tiên hiệp lại thêm một lần thất vọng bởi "đâu lại vào đó".

  1.jpg 2.jpg
  2. Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

  Đón nhận rất nhiều kỳ vọng từ game thủ, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là dự án game của hãng VNG. Với sở hữu lối chơi độc đáo, VLTK Mobile hứa hẹn lôi cuốn game thủ hâm mộ xưa kia của mình. Tuy nhiên ngày ra mắt đầu tiên của VLTK Mobile lại cực kỳ "thảm họa" với rất nhiều lỗi về máy chủ và server. Thậm tệ hơn là tình trạng này còn tiếp tục kéo dài trong ngày ra mắt đầu tiên khiến cộng đồng game thủ khá bức xúc về lần ra mắt này của hãng VNG.

  3.png 4.jpg
  3. 3Q Siêu Quậy

  Với đồ họa đẹp mắt cùng lối chơi có phẩn cải thiện, 3Q Siêu Quậy xứng đáng là một tựa game cho người chơi trải nghiệm vào dịp cuối năm.Thế nhưng với rất nhiều thiếu thốn về mặt nội dung, 3Q Siêu Quậy không thu hút sự quan tâm từ cộng đồng người hâm mộ. Ngoài ra đề tài thẻ tướng cũng có phần khá nhạt so với thị trường chung hiện tại.

  5.jpg

  4. Đại Loạn Đấu


  Ra mắt game thủ vào hôm qua, Đại Loạn Đấu là dự án game mới nhất do Vega Game ra mắt tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên là một tựa game nhập vai thẻ tướng, Đại Loạn Đấu ra mắt trong thị trường game Việt đang rất "bão hòa" thể loại game thẻ tướng này.


  6.jpg

  Với lối chơi mang phong cách nhập vai phó bản truyền thống, người chơi sẽ phải liên tục tiêu diệt toàn bộ kẻ thù trong màn chơi để có thể tiếp tục qua những màn mới. Nhìn chung lối chơi chính trong Đại Loạn Đấu không hề có nhiều khác biệt so với những tựa game nhập vai thẻ tướng trên thị trường hiện tại. Điều đáng thất vọng trong Đại Loạn Đấu có thể nói là không có những tính năng hay sự kiện độc đáo cho riêng mình. Tuy sở hữu dàn tướng khá độc đáo không đụng hàng, tuy nhiên người chơi sẽ dễ dàng "nhàm chán" chỉ sau vài phút trải nghiệm game.
  Tags:
Bình luận