TLBB3 làm game thủ choáng với loạt hàng "hot"

Thảo luận trong 'Thiên Long Bát Bộ' bắt đầu bởi Nghi Lâm, 11/04/2013.

 1. Nghi Lâm

  Nghi Lâm Member

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  42
  Thiên Ngoại Giang Hồ.... tất cả đều không có giới hạn!
  Sắp tới, cuộc sống của nam thanh nữ tú hứa hẹn sẽ có thêm nhiều điều thú vị vì giới hạn giữa Hợp Long hay Giao Long đã không còn tồn tại,... mà nay chính là Đại Thế Giới, sự kết hợp từ 2 đến 4 Giao Long với nhau. Quang cảnh lúc này chắc chắn sẽ rất hoành tráng.
  [​IMG]
  Sẽ ra sao nếu cuộc chiến không còn gói gọn ở những liên minh, quân đoàn, mà giờ đây được mở rộng lên đến Thế Tộc, Chiến Minh,.... số người đã vượt ngưỡng không thể ước lượng, quang cảnh lúc bấy giờ chắc chắn chỉ vọn vẹn trong bốn chữ: Vạn Nhân Công Thành.
  [​IMG]
  Thiên ngoại hữu thiên. Thế giới mới khai mở, cảnh giới tu luyện của anh hùng hào kiệt trên giang hồ cũng được thăng hoa đến đỉnh điểm... Phá Võ Tu Tâm - Đả Thông Kinh Mạch.
  [​IMG]
  Sự lợi hại của món trang bị thứ 16 cũng không thể nào xem thường. Những đường vẽ của Long Văn uốn lượn trên cơ bắp, ứng với trăm huyệt kinh mạch trên người sẽ giúp anh hùng cao thủ giảm bớt sát khí khi thi triển võ công, tinh thần luôn sáng suốt, bất khả xâm phạm!
  [​IMG]
  Đặc biệt, lần đầu tiên Thiên Long Bát Bộ mở phụ bản chiến đấu dành cho nhiều nhân vật mang tên Binh Thánh Kì Trận, cụ thể là cho 2 tổ đội. Lối đánh mới, sự phối hợp mới, chắc chắn cũng sẽ mang đến cho anh hùng hào kiệt niềm vui thú mới.
  [​IMG]
  Thiên Long Bát Bộ 3 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 17/04, cũng chính là thời điểm máy chủ Hàn Long Phục Hổ khai mở. Hàng loạt sự kiện hấp dẫn cùng quà tặng giá trị đang đón chờ phía trước, bằng hữu hãy nhanh chóng VÀO ĐÂY để tham khảo thông tin chi tiết.
  [​IMG]
  Thiên Long Bát Bộ hỗ trợ "tận răng" cho tất cả người chơi, dù là người chơi mới, người chơi cũ,.... tất cả đều có thể sở hữu những vật phẩm hỗ trợ rất hữu ích như:Bát Quái Kim Đan Chấn(sử dụng sẽ tăng cấp và tâm pháp lên 80), loto Chân Trùng Lâu Liên,Tân Mãng Thần Phù các cấp, ám khí Mai Hoa Tiêu, Huyền Linh Đan, Võ Hồn, trang bị 6 sao.... qua nhiều code quà tặng: Quà Tặng Tri Ân, Quà Tặng Lão Hữu, Thiên Long Triệu Tập Lệnh,....
  [​IMG]
  Ngoài những bảo bối trong game, Bổn Môn còn tổ chức sự kiện cực kỳ đặc sắc:Vượt Thất Tinh - Rinh Siêu Xe... Cơ hội trở thành chủ nhân của "thú cưỡi" độc đáo và sành điệu này chỉ có duy nhất trong dịp Thiên Long Bát Bộ 3 ra mắt. Cơ hội dành cho tất cả game thủ trên toàn bộ máy chủ, kể cả máy chủ hiện tại, lẫn máy chủ mới.
  [​IMG]
  Siêu xe Kia Koup
  [​IMG]
  Máy ảnh Canon
  Để biết thêm thông tin về những sự kiện, những cập nhật mới và những code quà tặng hấp dẫn sắp tới, mời quý bằng hữu VÀO ĐÂY.
  Mọi thông tin liên quan sẽ được Bổn Môn cập nhật thường xuyên trên trang chủ, quý bằng hữu hãy chú ý đón xem.
  Chúc quý bằng hữu vui vẻ!
  Tags:
Bình luận

Chia sẻ trang này