[Tin tức] Bí mật về những cặp đôi trong LMHT

Thảo luận trong 'Liên Minh Huyền Thoại' bắt đầu bởi nguyen anh bao, 05/05/2013.

 • nguyen anh bao

  nguyen anh bao Super Moderator

  Bài viết:
  190
  Đã được thích:
  681
  Gamenoob - Các mối quan hệ giữa các nhân vật trong 1 game luôn làm cho game đó trở nên hấp dẫn và thu hút người chơi hơn và Liên Minh Huyền Thoại cũng ko phải là ngoại lệ. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các cặp anh/chị em của Liên Minh Công Lý. Rất nhiều điều thú vị có thể bạn chưa biết.

  1. Kayle/Morgana:

  Cặp đôi đầu tiên trong LMHT được biết đến có quan hệ gia đình là Kayle và Morgana. Morgana vs Kayle luôn là chủ đề nóng trên Chiến Trường Công Lý.

  Trong khi cô chị Kayle là thủ lĩnh huyền thoại của 1 dân tộc, chiến đấu hơn 1000 năm chống lại lũ quỷ dữ thì cô em Morgana lại khác hẳn. Morgana không thích cách sống của người chị và muốn tìm được nguồn sức manh của riêng mình. Cô bán linh hồn cho quỷ dữ và đã đạt được quyền năng tột đỉnh của bóng tối.

  [​IMG]
  Cuộc chiến giữa Kayle và Morgana - Thiên thần và Ác quỷ
  2. Garen/Lux:

  Garen cùng Lux cặp đôi anh trai - em gái và cũng là cặp đôi kề vai sát cùng cho cùng một lý tưởng duy nhất trong LMHT. Hai anh em Garen - Lux cùng người bạn thân Jarvan IV - những chiến binh kiêu hãnh của Demacia.

  Gia đình Crownguard đã có 1 truyền thống lâu dài phục vụ cho Demacia. Cha mẹ của 2 anh em đều làm trong Hội đồng tư pháp của thành phố. Garen được coi là “Vinh quang của Demacia”, dẫn đầu đội quân Tiên Phong Chủ Lực và dành những chiến thắng lừng lẫy trên chiến trường. Lux thì là học sinh xuất sắc nhất của Học Viện Ma Pháp, sử dụng thành thục những phép thuật khó nhất, và đã tiếp nối người anh trai gia nhập quân đội khi mới chỉ 15 tuổi.

  [​IMG]
  Bộ 3 này đã từng rất thân thiết
  3. Nasus/Renekton:

  Cặp đôi tiếp theo có lẽ cặp đôi thù nhau ghét nhất trong LMHT, Nasus và Renekton. Dù là anh em ruột thịt nhưng Nasus và Renekton luôn nhăm nhe tàn sát lẫn nhau. Từng là 2 người canh gác cho Thư Viện Vĩ Đại tại vùng sa mạc xa xôi, Nasus và Renekton luôn kề vai sát cánh bên nhau để truyền bá những kiến thức uyên thâm nhất cho những ai thực sự cần chúng. Thế nhưng sự đen tối trong tâm hồn của những kẻ xấu xa đã lây nhiễm tới Renekton. Trỗi dậy trong sự điên loạn, Renekton quay lại tấn công người anh trai của mình nhưng đã bị hạ gục. Tuy nhiên, trước khi kết liễu người em trai, Nasus lại bị Viện Chiến Tranh đưa đi. Thoi thóp sống lại, Renekton đã lần mò theo dấu người anh đến tận Chiến Trường Công Lý để trả thù.

  [​IMG]
  Kẻ thù không đội trời chung
  4. Katarina/Cassiopeia:

  Cặp đôi cuối cùng là chị em của gia đình quý tộc danh giá tại Noxus, Katarina Du Couteau và Cassiopeia Du Couteau. Trông rất xinh đẹp và quyến rũ nhưng hai chị em đều là những ap carry hạng nặng đấy !

  Katarina luôn là nỗi khiếp sợ trên chiến trường của bất kì binh sĩ Demacia nào. Ngay cả Garen, người được tôn vinh là “Vinh quang của Demacia” cũng phải trầy trật chiến đấu với Katarina. Cassiopeia thì không may mắn bị hóa thành nửa người nửa rắn trong một phi vụ gián điệp cho người cha của mình. Tuy nhân, cô vẫn cùng người chị của mình chiến đấu cho lý tưởng của Noxus.

  [​IMG]
  Có ai từng nghĩ họ là chị em không?
  Theo: garena.vn
  Tags:
  bomkute, Sam and Rod Rick like this.
Bình luận