Thần Ma Đại Lục đã cho download và công bố ngày Alpha Test

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự Kiện' bắt đầu bởi legendhunter, 29/04/2013.

 • legendhunter

  legendhunter Huyền Thoại Staff Member

  Bài viết:
  7,814
  Đã được thích:
  18,186
  Gamenoob – Theo thông tin mà chúng tôi vừa nhận được thì vào ngày mai 29/04, NHP CMN Entertainment sẽ chính thức mở trang tải game và nhận code kích hoạt Thần Ma Đại Lục tại địa chỉ http://thanma.vn. Thêm vào đó, ngày Thần Ma Đại Lục chính thức tiến vào giai đoạn Alpha Test có reset sẽ là 03/05/2013.
  Sau thời gian Alpha Test Thần Ma Đại Lục, toàn bộ nhân vật sẽ được reset để bước tiếp vào giai đoạn Close Beta chính thức. Do đây chỉ mới là giai đoạn Alpha Test hạn chế nên chỉ những game thủ có code kích hoạt mới có thể tham gia Alpha Test lần này. Ngoài ra các game thủ tham gia Alpha Test sẽ nhận được một lượng Lá (đơn vị tiền tệ dùng để mua vật phẩm trong cashshop) trị giá 500 ngàn đồng/game thủ.

  [​IMG]

  Bản cài đặt của Thần Ma Đại Lục sẽ khoảng gần 5GB, được hỗ trợ download tốc độ cao từ nhiều kênh như Fshare (linh trực tiếp), Torrent, Mediafile, và link trực tiếp. Theo NPH CMN, mặc dù là game 3D với đồ họa đẹp nhưng cấu hình cài đặt của Thần Ma Đại Lục yêu cầu khá thấp với cấu hình máy tính như sau:

  Cấu hình tối thiểu
  - CPU: Intel Pentium 4 1GHz
  - RAM: 01GB
  - Card màn hình: GeForce 4 Ti4200 64MB hoặc ATI Radeon 8500 64MB
  - Dung lượng ổ cứng trống 8GB
  - DirectX 9.0c
  Cấu hình đề nghị
  - CPU: Dual Core 2.5GHz
  - Ram: 02GB
  - Card màn hình: GeForce FX 5200 128MB hoặc ATI Radeon 9500 128MB
  - Dung lượng ổ cứng trống 8GB
  - DirectX 9.0c

  “Trong giai đoạn Alpha Test, chúng tôi rất mong muốn nhận được sự góp ý của cộng đồng game thủ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như sớm hoàn thiện sản phẩm để có thể đáp ứng nhu cầu giải trí chất lượng cao của cộng đồng game thủ Việt Nam”, ông Mạc Quang Huy, giám đốc dự án Thần Ma Đại Lục cho biết.

  Download game và nhận code kích hoạt tại website: http://thanma.vn

  Gamenoob.net
  Tags:
  Vaan, bao duc, seven_vip and 44 others like this.
Bình luận