Phiên bản mobile của game client kinh điển Sabac ra mắt trang teaser tiếng Việt

Thảo luận trong 'Game mobile' bắt đầu bởi KQLY, 29/11/2016.

 • KQLY

  KQLY Administrator

  Bài viết:
  2,309
  Đã được thích:
  0
  Game chính thức lấy tên gọi Loạn Chiến Sa Thành và ra mắt game thủ trang teaser tiếng Việt tại địa chỉ m.playpark.vn/loanchien/. Game sẽ được Asiasoft phát hành vào dịp cuối năm 2016.

  Loạn Chiến Sa Thành
  là tựa game mobile chuẩn bị được phát hành tại tại thị trường game Việt Nam trong thời gian sắp tới. Hiện tựa game này đã mở cửa fanpage tại đại chỉ: https://www.facebook.com/LoanChienSaThanh/ cùng với trang teaser tại địa chỉ m.playpark.vn/loanchien. Ngay từ bây giờ, các bạn có thể truy cập vào trang teaser để đăng ký trước và nhận những phần quà cực kỳ giá trị từ game.

  Loan-chien-sa-thanh-1.jpg

  Theo thông tin mà chúng tôi có được, tựa game này sẽ được NPH Asiasoft phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới đây. Loạn Chiến Sa Thành là game mobile khá “hot” ở thị trường Trung Quốc. Đây là một trong những phiên bản mobile của huyền thoại game client 2D Legend of Sabac thành công nhất hiện tại. Nếu các bạn chưa biết thì Sabac là một game online kinh điển tại thị trường Trung Quốc trước cả Võ Lâm Truyền Kỳ. Game lấy đề tài ma ảo chứ không phải võ hiệp như các game cùng thời. Tại quốc gia 1,4 tỷ dân này, Sabac từng làm mưa làm gió và gặt hái được vô số thành công.

  Loan-chien-sa-thanh-2.jpg

  Dĩ diên với sự nổi tiếng của mình thì Legend of Sabac có rất nhiều phiên bản webgame, game mobile ăn theo trong 1 thập kỷ qua. Trong khi đó, Loạn Chiến Sa Thành là game mobile chính chủ và được đánh giá tái hiện xuất sắc tinh hoa đỉnh cao của huyền thoại Sabac trên nền tảng mobile vượt xa các tựa game ăn theo khác. Thành công của gMO này xuất phát từ việc nó giữ lại những nét tinh hoa của phiên bản gốc đồng thời cải tiến, bổ sung thêm những tính năng tiên tiến phù hợp với nhu cầu của game thủ mobile hiện đại.

  Loan-chien-sa-thanh-3.jpg

  Về đồ họa, Loạn Chiến Sa Thành sử dụng nền tảng 2D với phong cách thiết kế theo hơi hướng cổ điển của game online thời kỳ đầu đã in sâu vào nhiều thế hệ game thủ. Tuy nhiên, game vẫn có được sự chi tiết trong thiết kế nhân vật, mượt mà trong từng động tác. Hệ thống hiệu ứng kỹ năng cũng rất hoành tráng và sinh động.

  Về gameplay, Loạn Chiến Sa Thành sử dụng lối chơi target truyền thống của game MMORPG. Game vẫn giữ lại 3 class nhân vật như phiên bản gốc trên PC: Chiến Sỹ – Pháp Sư – Đạo Sỹ. Cũng như các thể loại game mobile nhập vai khác, người chơi Loạn Chiến Sa Thành sẽ theo chân nhân vật của mình hoàn thành các chuỗi nhiệm vụ chính tuyến để kiếm kinh nghiệm, vật phẩm, học kỹ năng, mở khóa tính năng mới...

  Loan-chien-sa-thanh-4.jpg

  Loạn Chiến Sa Thành cũng có vô số tính năng mới mẻ và hấp dẫn so với phiên bản gốc khiến người chơi cảm thấy bận rộn suốt cả ngày. Game có rất nhiều hoạt động phó bản hấp dẫn như Tháp Nguyên Thần, Trấn Ma Tháp, Hàn Yêu Phục Ma... hay các hoạt động săn boss từ boss cá nhân đến boss thế giới. Đặc biệt là hệ thống tính năng PvP hấp dẫn: Chiến trường Si Long, Vương thành chiến, Võ lâm tranh bá... Người chơi cũng có thể thể hiện sự khát máu của mình thông qua tính năng PK tự do của game – ngoài khu vực an toàn, người chơi có thể thoải mái bật PK và đồ sát.

  Loan-chien-sa-thanh-5.JPG

  Ngoài ra, game còn có hệ thống giao dịch mà các rất nhiều game thủ có máu kinh doanh làm giàu trên game mobile mong muốn. Trong Loạn Chiến Sa Thành, game thủ sẽ được tự do giao dịch với nhau những vật phẩm của game. Ngoài việc trực tiếp giao dịch với người chơi khác, game thủ cũng có thể bán trực tiếp vật phẩm của mình thông qua hệ thống kênh chát.

  Loan-chien-sa-thanh-6.JPG

  Nhìn chung, Loạn Chiến Sa Thành là một gMO MMORPG kế thừa những tinh hoa đỉnh cao từ huyền thoại Legend of sabac đồng thời có những nét cách tân hiện đại để tạo nên sự khác biệt và lôi cuốn cho mình so với các game mobile khác trên thị trường hiện nay.

  Teaser: http://m.playpark.vn/loanchien/
  Tags:
Bình luận