Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nói gì về Công Thành Chiến?

Thảo luận trong 'Điểm tin' bắt đầu bởi KQLY, 11/10/2016.

 • KQLY

  KQLY Administrator

  Bài viết:
  2,309
  Đã được thích:
  0
  Bất ngờ xuất hiện trong bản Alpha Test Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Công Thành Chiến một lần nữa khẳng định sức hút của mình khi quy tụ hàng ngàn game thủ cùng “tham chiến” ngay ngày đầu tiên khai mở tính năng này.

  Dù chiến thắng, dù thất bại, dù lên top hay “ngậm hành”, trận Công Thành Chiến đầu tiên vẫn mang đến những cảm xúc khó quên cho mỗi game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

  VLTKm (1).jpg

  Sống lại không khí Công Thành Chiến

  “Phê”, “đỉnh cao”, “đáng đồng tiền bát gạo”… chính là những đánh giá của các game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sau khi trải nghiệm Công Thành Chiến. Những cổng thành đông nghịt người, những trận PK máu lửa không khỏi khiến người chơi nhớ lại ký ức những trận công thành hào hùng ngày xưa.

  VLTKm (2).jpg VLTKm (3).jpg

  Không khí sôi động, máu lửa, cảm xúc hồi hộp, kịch tính từng giây từng phút trên chiến trường… những yếu tố làm nên tên tuổi Công Thành Chiến thuở nào được tái hiện hoàn hảo trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Chỉ sau một lần tham chiến, Công Thành Chiến đã khiến những game thủ kỳ cựu và không kém phần khó tính phải cảm thấy hài lòng.

  VLTKm (4).jpg

  Chiến trường PK ngàn người

  Hơn một ngày sau trận Công Thành Chiến đầu tiên, những hình ảnh được chia sẻ nhiều nhất chính là những cổng thành chen chúc người chơi. Đặc biệt, dù có hàng ngàn người cùng quy tụ nhưng việc trải nghiệm game vẫn tương đối mượt mà, ít xảy ra hiện tượng giật, lag. Tuy nhiên, chẳng phải game thủ nào cũng có thể thỏa sức tung hoành giữa tuyến đầu chiếm trụ. Không ít game thủ phải ngậm ngùi chịu cảnh “ăn hành” từ đầu chí cuối hay cay đắng với “bi kịch” – vừa ló mặt ra đã chết.

  VLTKm (5).jpg VLTKm (6).jpg VLTKm (7).jpg

  Vượt qua được khu dã ngoại, đoạt được Long Trụ, bang hội mới có thể tiếp cận 13 khu lãnh địa. Chiếm giữ lãnh địa, vừa cố thủ bảo vệ đất, vừa tấn công thành thị, chỉ những bang hội nào đồng sức đồng lòng, lắng nghe lời hiệu triệu của thủ lĩnh mới vượt qua được “lớp lớp quân thù” mà xưng bá thành Tương Dương.

  Vẫn là tính năng được yêu thích nhất, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Công Thành Chiến (tên phiên bản chính thức khi ra mắt) hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ Việt những trải nghiệm mới mẻ trên di động. Không khí khắp chốn giang hồ đang nóng dần lên, chờ đợi trận Công Thành Chiến tiếp theo vào 21g00 thứ Ba, ngày 11/10/2016. Đây cũng là đợt công thành khép lại giai đoạn Alpha Test của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

  Tất cả sẽ được sáng tỏ sau 21g ngày 11/10/2016 tại http://vltkm.zing.vn/
  Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/
  Tags:
Bình luận