Game thủ LMHT 'mẫu mực' thực chất chỉ là trò dàn dựng?

Thảo luận trong 'Game mobile' bắt đầu bởi KQLY, 10/11/2016.

 • KQLY

  KQLY Administrator

  Bài viết:
  2,309
  Đã được thích:
  0
  Một đoạn chat hết sức mẫu mực của một game thủ khuyên nhủ bạn bè mình được xem là có dấu hiệu dàn dựng.

  Những ngày qua, cộng đồng game Liên Minh Huyền Thoại thay nhau chuyền tay hình ảnh về một đoạn chat trong game của một “người chơi mẫu mực”. Nó lan nhanh ra khắp cộng đồng và trở thành một điển hình về việc “chơi game hòa nhã, ứng xử đúng mực”.

  [​IMG]
  Đoạn chat "mẫu mực"
  Đó là đoạn chat của một game thủ có nick là “Kỷ niệm”, trong một trận đấu ở Summoner's Rift. Có vẻ như đội của anh chàng này đang trong một trận thua, và 4 đồng đội đang liên tục chửi nhau, đổ lỗi cho nhau. Anh chàng này đã khuyên bảo đồng đội những lời như sau:

  “Thôi 4 ông đừng chửi nhau làm gì nữa cho mệt, thắng thì là thắng mà thua thì là thua. Đừng tìm cách đổ lỗi thất bại lần này của chúng ta cho bất cứ một ai, chúng ta là một đội phải động viên nhau. Hãy nghĩ xem hàng ngàn người đang đánh mà chúng ta có thể chung một đội tuyển, đó là duyên phận. Nếu ai có lỗi thì lỗi là do tôi đã không carry để gánh các ông, là do tôi. Nếu có duyên mong gặp lại nhau ở đấu trường công lý lần sau. Nào chúng ta cùng /ff (đầu hàng) thôi.”

  Những lời nói hết sức mẫu mực này của anh chàng game thủ LMHT đã làm xúc động toàn thế cộng đồng. Hình ảnh này liên tục được chia sẻ trên các fanpage và các trang cá nhân của game thủ LMHT.

  [​IMG]

  Đoạn chat liên tục được chia sẻ

  [​IMG]

  Streamer nổi tiếng Thy Ngọc cũng chia sẻ nó

  Tuy nhiên thực tế đây không phải là việc vừa xảy ra, mà nó đã xuất hiện từ rất lâu rồi và nay được một ai đó “đào mộ” lên và chia sẻ lại. Hình ảnh này được chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân của L.H.N.Y. từ ngày 10/5/2016. Còn nguồn gốc của nó từ đâu thì hiện vẫn chưa có câu trả lời.

  [​IMG]

  Hình ảnh này có từ tận tháng 5
  Nhiều khả năng đây là một đoạn chat tự dàn dựng, bởi nhìn vào đó chúng ta cũng có thể thấy là nó kéo dài đến tận 2 giờ đồng hồ. Người chơi này bắt đầu các câu nói “mẫu mực” từ lúc 20h49, lúc đó đội đã gần thua rồi, và mãi đến 22h42 thì mới chat xong câu cuối. Chả lẽ trận đấu kéo dài đến như thế, và anh chàng này cần đến 2 tiếng chỉ để chat xong 4 câu?

  Vậy nên, nhiều khả năng đây chỉ là một đoạn chat được tự hư cấu lên chứ không hề có thật.
  Tags:
Bình luận