Game thủ củ hành ăn lễ lớn với quà khủng

Thảo luận trong '3Q Củ Hành' bắt đầu bởi legendhunter, 12/04/2013.

 • legendhunter

  legendhunter Huyền Thoại

  Bài viết:
  8,001
  Đã được thích:
  18,205
  Gamenoob - Từ 12/4/2013 đến 03/5/2013, Củ Hành tưng bừng đón mừng ngày Giải phóng Miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 01/5 với chuỗi sự kiện hấp dẫn như: ghép và tích lũy Sao Chiến Thắng, tích lũy Lệnh Bài Thần Binh và Thiệp Chiến Thắng...để nhận hàng ngàn phần quà hấp dẫn.
  Chương trình bao gồm nhiều hoạt động thú vị để game thủ nhận được những ưu đãi đặc biệt từ Củ Hành. Đây là những món quà nhiều ý nghĩa trong 02 ngày lễ lớn dành tặng đến các tướng quân – những người luôn đồng hành và ủng hộ Củ Hành trong suốt chặng đường dài.

  Hoạt động ghép Sao Chiến Thắng sẽ giúp người chơi tha hồ “rinh” những phần thưởng quý hiếm như Thẻ Quân Lương, Binh Sỹ, Kính Phóng To, Tích Lũy Hoàn, Lệnh Bài Thần Binh, Thẻ Viêm Đế Vô Song, Hội Viên VIP, Điêu Thuyền Quan Ấn, Huỷ Thiên Diệt Địa… Các hoạt động người chơi cần tham gia để ghép sao sẽ diễn ra khi tham gia bản đồ Quan Độ Chiến.

  [​IMG]
  Vũ khí Ngọc Cung Tiễn
  Nếu người chơi thử thách ở các bản đồ Ải Phó Bản, Khiêu Chiến Boss, Tam Quốc Vô Song thì sẽ nhận được 01 Sao Chiến Thắng Vàng, 01 Sao Chiến Thắng Bạc. Khi ghép Sao Chiến Thắng Vàng với Huân Chương Chiến Thắng Vàng, Sao Chiến Thắng Bạc với Huân Chương Chiến Thắng Bạc sẽ nhận được các phần quà là Huyết Phiên Thú, Chiêu Phong Dẫn Điệp, Lệnh Bài Thần Binh, Thẻ Chiến Quỷ Lữ Bố, Thiết Huyết Chiến Mã, Thẻ Kinh Nghiệm, Thẻ Tích Lũy và một số ngoại trang hoặc các vật phẩm để luyện hoá trang bị.

  [​IMG]
  Cánh Viêm Ma Dực
  Nếu không thích nhận quà ngay, người chơi có thể tích luỹ hoặc thu thập đủ số lượng Sao Chiến Thắng nhất định để nhận phần thưởng lớn hơn. Càng tích luỹ nhiều Sao Chiến Thắng, phần thưởng mà người chơi nhận được càng phong phú và có giá trị.

  Bên cạnh đó, hoạt động tích lũy Lệnh Bài Thần Binh và Thiệp Chiến Thắng cũng hấp dẫn không kém. Thông qua các hoạt động này, người chơi hoàn toàn có thể sở hữu ngay những bộ cánh lung linh như Cánh Phượng Hoàng, Cánh Ma Toái Nha, Cánh Thuỷ Tinh Á Long, Hồng Dực Ác Ma, Doan Ngọ Long Châu, Chuồn Chuồn Hồng Nhật, Cánh Nhiên Vũ, Thần Tướng Đoạt Thiên Vũ, Vũ khí Ngọc Cung Tiễn… hoặc những con thú cưỡi hầm hố như Huyết Phiên Thú, Nhiếp Hồn Lang, Vạn Thú Vương, Cái Thế Hoàng Kim Tượng... Những bộ ngoại trang hiếm thấy cùng những thú cưỡi oai hùng này sẽ khiến nhân vật của người chơi tỏa sáng lung linh.

  [​IMG]
  Cánh Thần Tướng Đoạt Thiên Vũ
  [​IMG]
  Thú cưỡi Thần Mô Đông Tây
  [​IMG]
  Thú cưỡi Vạn Thú Vương
  Không khí tưng bừng của những ngày đại thắng không chỉ xuất hiện trên đường phố mà còn chan hoà rực rỡ trong game Củ Hành. Hãy tận hưởng những ngày lễ rộn ràng niềm vui cùng những phần quà giá trị của thế giới Củ Hành vui nhộn.

  Thông tin thêm về game Củ Hành tại: www.3q.com.vn

  Gamenoob.net
  Tags:
Bình luận