Game thủ chia sẻ tuyệt chiêu “pick tướng” trong Chiến Thần Xích Bích

Thảo luận trong 'Thảo luận chung' bắt đầu bởi hanamichinhi, 14/03/2016.

 • hanamichinhi

  hanamichinhi Member

  Bài viết:
  2,069
  Đã được thích:
  62
  Nhập Thánh hiện đang là tính năng được đông đảo người chơi quan tâm khi đến với Chiến Thần Tam Quốc trong giai đoạn Alpha Test. Và một vài tuyệt chiêu “pick” tướng đẹp để Nhập Thánh sẽ giúp ích cho các game thủ trước khi chính thức trải nghiệm tựa game này vào giai đoạn Closed Beta.

  image001.jpg
  Đội quân 19 thánh tướng trong Chiến Thần Xích Bích
  Chiêu mộ biệt đội 19 thần tướng

  Chiến Thần Xích Bích hiện đã “bật mí” 19 tướng bao gồm 9 văn thần và 10 võ tướng mà game thủ có thể chiêu mộ. Triệu Vân là thánh tướng đầu tiên hội ngộ cùng các vị “chúa công” như một món quà tựa game này dành tặng người chơi khi vừa bắt đầu gia nhập Tam Quốc. Để săn được nhiều tướng hơn vào đội quân của mình, game thủ có thể tham gia làm nhiệm vụ tân thủ, đổi Kho Lương trong Quân Đoàn hay may mắn hơn khi gặp kỳ ngộ.

  image002.jpg

  Ngoài hai thuộc tính chính là Văn và Võ, các thần tướng nói chung bao gồm hai kỹ năng là chủ động tấn công và phản kháng giảm sát thương. Mặc dù thời gian Nhập Thánh khá ngắn ngủi nhưng một khi đã gia nhập vào đội quân, các thần tướng sẽ luôn tồn tại, đồng hành và hỗ trợ một phần không nhỏ trong sức mạnh tổng thể mỗi nhân vật.

  image003.jpg

  Tuy nhiên, việc sở hữu tướng mạnh có thể không khó bằng việc “dụng tướng”, thể hiện qua tài bài binh bố trận của mỗi nhân vật khi xuất chiến.

  Dưỡng tướng và dụng tướng

  Nhiều game thủ khi vừa đến với Chiến Thần Xích Bích thường cố gắng “sưu tập” càng nhiều thần tướng càng tốt mà không chú trọng vào việc “dưỡng tướng”. Mỗi thần tướng gia nhập sẽ tăng thuộc tính vĩnh viễn cho chủ nhân, cấp bậc thần tướng càng cao, thuộc tính càng nhiều, lực chiến nhân vật càng tăng.

  image005.jpg
  Đặc biệt, thần tướng trong Chiến Thần Xích Bích cũng cần phải học bí kíp để phò tá chủ nhân. Binh Pháp Tôn Tử, Thái Bình Thuật, Độn Giáp Thiên Hạ, Thanh Nan Thư,… kiếm được từ các nhiệm vụ phụ bản có thể khiến các thần tướng trở nên xuất chúng hơn mỗi ngày.

  Ngoài ra, mỗi thần tướng đều có vũ khí, tọa kỵ riêng và thiên mệnh, mỗi thuộc tính đều cần được bồi dưỡng, nâng cấp hàng ngày để tăng lực chiến.

  image004.jpg

  Trong Chiến Thần Xích Bích, người chơi có thể xuất chinh, công thành, khiêu chiến cùng các vị chúa công khác để thể hiện sức mạnh, vị trí của mình hay xác lập lãnh thổ trong Tam Quốc. Quân đông, tướng mạnh chưa đủ, tài sắp xếp đội hình, bài binh bố trận quyết định rất lớn đến kết quả của chiến trận.

  Việc “dụng binh” mang đến màu sắc MOBA kịch tính cho Chiến Thần Xích Bích – vốn đi theo yếu tố nhập vai là chủ đạo. Nếu đang tìm kiếm một tựa game tái hiện lịch sử một cách sống động với gameplay hấp dẫn, đặc sắc, game thủ có thể kỳ vọng vào Chiến Thần Xích Bích.

  Sau gần 3 ngày trải nghiệm Alpha Test, Chiến Thần Xích Bích nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng về chất lượng đỉnh cao, các yếu tố phá cách độc đáo và trải nghiệm chân thực, trọn vẹn. Đặc biệt, với sự đồng hành của Soobin Hoàng Sơn, Chiến Thần Xích Bích đã mang đến nhiều niềm vui và bất ngờ lớn. Dự kiến, NPH Aivo sẽ đóng cửa giai đoạn thử nghiệm vào lúc 15h ngày 15/03 và sẽ ra mắt Closed Beta ngay sau đó không lâu.

  image011.jpg

  Cập nhật thêm thông tin tại:

  Homepage: http://xichbich.aivo.vn

  Fanpage: https://www.facebook.com/xichbich.aivo.vn

  >>> Thanh niên cứng 'thách thức' hack tài khoản Facebook của tân binh Boba Marines?
Bình luận