Danh sách game online, mobile, webgame mới 2015

Sở Lưu Hương 3D

Sở Lưu Hương 3D
8.0

Webgame Sở Lưu Hương sử dụng đồ họa 3D tân tiến, hình ảnh mượt mà, không hề thua kém 1 game client thực sự. Điều này sẽ mang đến những trải nghiệm đồ họa tinh tế, chiến đấu sống động, hiệu quả kỹ năng đẹp mắt, nội dung lối chơi phong phú hấp dẫn.Trong game, phong cách kiếm hiệp được thể hiện rõ nét, sắc sảo. Những khung cảnh kỳ bí dễ dàng gây ấn tượng với game thủ mới: chi tiết chân thực, hình ảnh sắc nét, sống động và huyền bí. Những nhân vật mà bạn tạo ra dưới đồ họa 3D tân tiến sẽ tạo nên sự di chuyển chân thật, hiệu ứng kĩ năng huyền ảo, mượt mà, đem đến những cảm xúc rất thực khi gõ phím chơi game.

Xem thêm

Dòng máy: PC - Thể loại: MMORPG

Ngày ra mắt: 07/2016

Đại Anh Hùng

Đại Anh Hùng
9.0

Là một game chú trọng vào hệ thống vũ khí cho nên Đại Anh Hùng sẽ mang đến hệ thống phát triển cực kỳ hoành tráng để làm sao nâng tối đa tính chiến thuật và tư duy phát triển của game thủ. Đó chính là những tính năng cường hóa giúp gia tăng thuộc tính và cao hơn là hệ thống các hiệu ứng Choáng, Đóng Băng, Tê Liệt…đi kèm từng loại vũ khí. Đặc biệt là các loại vũ khí này đều có tính khắc chế lẫn nhau, đòi hỏi người chơi cần nắm vững để vận dụng trong các trận đấu PvP, PK.

Xem thêm

Dòng máy: Mobile - Thể loại: MMORPG

Ngày ra mắt: 07/2016

Thiết Kỵ Tam Quốc

Thiết Kỵ Tam Quốc
8.0

Dù là thể loại game nhập vai nhưng ngay từ ban đầu, Thiết Kỵ Tam Quốc đã không phân chia môn phái, nghề nghiệp, không cố định người chơi phải sử dụng cụ thể một loại vũ khí nào. Thay vào đó hệ thống Thần Binh (vũ khí) trong game cực kì đa dạng và phong phú, người chơi có thể tự chọn 1 hoặc nhiều loại vũ khí khác nhau để tuỳ ý biến tấu skill combo trong PK, PvP, PvE và khắc chế người chơi khác.

Xem thêm

Dòng máy: PC - Thể loại: MMORPG

Ngày ra mắt: 07/2016

Giang Hồ Truyền Kỳ

Giang Hồ Truyền Kỳ
8.0

Giang Hồ Truyền Kỳ là game mobile đội hình, đánh theo lượt hiếm hoi sáng tạo nên được hiệu ứng độc đáo đến vậy. Những chiêu thức không chỉ là những trấn phái lừng lẫy chốn võ lâm mà còn mang cá tính rất riêng của thương hiệu Bạch Tuộc Số. Giang Hồ Truyền Kỳ có nền đồ họa chất lượng, đẳng cấp không hề thua kém các game tiên tiến hàng đầu hiện nay về kĩ thuật 3D.

Xem thêm

Dòng máy: Mobile - Thể loại: MMORPG

Ngày ra mắt: 07/2016

Pokémon GO

Pokémon GO
9.0

Pokémon GO là tựa game mobile do Nintendo và Niantic hợp tác sản xuất, cho phép người chơi tự do tìm kiếm và thu thập những chú Pokémon ngay trên đường phố, nhờ sử dụng công nghệ định vị GPS toàn cầu. Người chơi cũng có khả năng trao đổi và thách đấu cùng bạn bè để có những phút giây giải trí vô cùng thoải mái.

Xem thêm

Dòng máy: Mobile - Thể loại: gMO

Ngày ra mắt: 06/07/2016

Anh Hùng Đại Chiến

Anh Hùng Đại Chiến
8.0

Anh Hùng Đại Chiến có tên gốc là We Are Heroes đã được Joy Entertainment – một studio chuyên phát triển game mobile tại Việt Nam sản xuất và đã phát hành tại nhiều nước trên thế giới như: Canada, Australia, New Zealand and Philippines. Game sở hữu lối chơi chiến thuật độc đáo, hội tụ các anh hùng từ các theme Manga, Kiếm Hiệp, Tam Quốc, Sử Việt, Tây Du, Siêu Anh Hùng...

Xem thêm

Dòng máy: Mobile - Thể loại: MMORPG

Ngày ra mắt: 06/2016

Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D

Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D
8.0

Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D là game RPG hành động 3D duy nhất nhận được bản quyền chuyển thể từ bộ phim Võ thần Triệu Tử Long. Game sử dụng bộ engine Flex Engine 3D tiên tiến nhất hiện nay, tái hiện lại chân thực toàn bộ nội dung của bộ phim, dựng lại những tích kinh điển như “Quần hùng cát cứ, cùng thảo phạt Đổng Trác”, “Trường Bản Pha đơn thương độc mã cứu chúa”…

Xem thêm

Dòng máy: Mobile - Thể loại: MMORPG

Ngày ra mắt: 06/2016

Hỏa Phụng Liêu Nguyên

Hỏa Phụng Liêu Nguyên
8.0

Hỏa Phụng Liêu Nguyên không chỉ đơn thuần là một game chiến thuật SLG như bao trò chơi nhàm chán khác, sự kết hợp giữa SLG và Card Battle đã làm nên một sản phẩm vừa cuốn hút bởi gameplay time based, lại vừa “gây ghiền” bởi những tính năng chỉ có trong game Cart Battle. Dễ nhận thấy nhất chính là tạo hình dạng thẻ bài của các danh tướng, mỗi tướng có thể được triệu hồi thông qua hoạt động chiêu mộ. Sẽ có một số bộ tướng có duyên phận với nhau, tạo thành những bộ sưu tập cực mạnh mà bất kì game thủ nào cũng thèm muốn.

Xem thêm

Dòng máy: PC - Thể loại: Chiến thuật - Webgame

Ngày ra mắt: 30/06/2016

Thục Sơn Truyền Kỳ

Thục Sơn Truyền Kỳ
8.0

Cốt truyện trong tải game Thục Sơn Truyền Kỳ Mobile được phát triển đồng bộ với phiên bản phim truyền hình, các nhân vật cũng được lồng tiếng bởi diễn viên chuyên nghiệp cùng phần phụ đề rõ ràng, giúp người chơi rất dễ dàng nắm bắt từng tình tiết và cảm thấy nhập tâm trong quá trình chơi. Khám phá những tình tiết trong game, người chơi sẽ hiểu sâu hơn về thế giới quan của “Thục Sơn Chiến Kỷ”, khám phá các mối quan hệ tình thù phức tạp giữa từng nhân vật.

Xem thêm

Dòng máy: Mobile - Thể loại: MMORPG

Ngày ra mắt: 29/06/2016

WoW Mobile

WoW Mobile
8.0

WoW Mobile (Bộ Lạc Phong Bạo) mang trong mình 1 lối chơi đúng chất nhập vai MMORPG. Người chơi sẽ được làm nhiều nhiệm vụ xuyên suốt cốt truyện game, farm từng bãi quái để lên level hay có thể trao đổi, buôn bán và săn tìm những món đồ quý hiếm. WoW Mobile được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D ấn tượng. Thật vậy, để tái hiện được thế giới Warcraft hùng vĩ, chắc hẳn đội ngũ sản xuất game đã phải rất kì công khi dựng nên hình ảnh đẹp mắt của những ngọn núi, con sông hay thành trì trong game.

Xem thêm

Dòng máy: Mobile - Thể loại: MMORPG

Ngày ra mắt: 06/2016

Tứ Đại Danh Bổ

Tứ Đại Danh Bổ
8.5

Tứ Đại Danh Bổ sẽ được người chơi đến với cỗ máy thời gian để trở về thời nhà Minh – khoảng thời gian tất cả đều đang vô cùng hỗn loạn, lòng người bất an khi hoàng đế lâm bệnh nặng. Đó sẽ là cuộc chiến khốc liệt không hồi kết giữa bốn thế lực chính là Thần Hầu Phủ, Đường Môn, Cẩm Y Vệ và Vạn Hoa Lâu. Và game thủ sẽ phải dùng trí thông minh cũng như sức mạnh của mình, tiến thân vào chốn giang hồ hiểm ác đó, tìm kiếm sự thật và từng bước tiến đến ngôi Đế vương.

Xem thêm

Dòng máy: Mobile - Thể loại: MMORPG

Ngày ra mắt: 28/06/2016

Thiên Hạ Chi Vương

Thiên Hạ Chi Vương
9.0

Cốt truyện chính của game Thiên Hạ Chi Vương cũng khá tương đồng với seri phim Tùy Đường Anh Hùng khi bối cảnh chính diễn ra vào thời kỳ giang hồ phân tranh, anh hùng tái xuất. Người chơi khi đặt chân vào game sẽ chọn cho mình một trong 3 lớp nhân vật là Cuồng Đao thiên về quần công mạnh mẽ, Tu La thiên về bạo phát đơn thể và cuối cùng là Quyền Vương với phòng ngự siêu mạnh. Sau này, người chơi có thể gia nhập thêm 2 môn phái nữa là Diệu Thủ và Pháp Thần.

Xem thêm

Dòng máy: PC - Thể loại: MMORPG

Ngày ra mắt: 23/06/2016