FIFA Online 3: TOP những cầu thủ nên 'hốt' ngay hôm nay

Thảo luận trong 'FIFA online - Soccer' bắt đầu bởi Joker.Return, 29/10/2015.

 • Joker.Return

  Joker.Return Lỗi hệ thống

  Bài viết:
  283
  Đã được thích:
  2
  Sau bản cập nhật tháng 10 vừa rồi FIFA Online 3 có những thay đổi lớn. Trong đó có thể kể đến sự thay đổi trong danh sách TOP 100. Theo đó nhiều cầu thủ đột nhiên tăng giá và cũng có những cầu thủ tụt giá không phanh.

  Hãy cùng Gamenoob.net điểm qua một số cầu thủ chất lượng trong FIFA Online 3 mà các HLV nên 'hốt' ngay.

  Toni Kroos 14WC

  Tiền vệ người Đức được các HLV FIFA Online 3 đánh giá khá cao ở mùa thẻ 14WC với bộ chỉ số cao ngất ngưởng: lực sút, sút xa 86, thăng bằng 86, giữ bóng, tat bóng 85. Bên cạnh đó là nhiều chỉ số số ẩn như sút xa, dốc bóng kĩ thuật và phát động tấn công. Kroos tuy bị xóa khỏi danh sách Best 100 nhưng màn trình diễn ảo diệu của anh chàng này sẽ khiến các HLV cảm thấy hết sức hài lòng.

  froos.png
  Luka Modric '11

  Thêm 1 cái tên chất lương cho vị trí tiền vệ nữa đó chính là Luka Modric '11. Tiền vệ người Croatia cũng sở hữu bộ chỉ số khá cao. Tuy thể hình không vượt trội nhưng khi đối đầu với các cầu thủ đồi phương Modric '11 không ngán ai với chỉ số như khéo léo 90, thể lực 86, sức mạnh 80, thăng bằng 88. Bên cạnh đó là 2 chỉ số ẩn chuyền dài và phát động tần công khiến Modric tung ra những cú QW làm thủng hàng phòng ngự đối phương. Còn chần chờ gì mà không mua ngay anh chàng này.

  modric.png
  Daniele De Rossi 08E

  Đây chính là cái tên mới được thêm vào danh sách Best 100 của FIFA Online 3. Sở hữu bộ chỉ số khá trâu của 1 tiền vệ phòng ngự như thể lực 90, sức mạnh 78, tranh bóng 83, cắt bóng 80, thăng bằng 80. Bên cạnh đó là rất nhiều chỉ số ẩn: tinh thần thi đấu, chuyền dài, sút xa, phát động tấn công khiến cho De Rossi đang cháy hàng mấy hôm nay. Theo nhiều đánh giá của các HLV ở lv 20, De Rossi 08E có thể còn thi đấu hay hơn cả Essien '08. Nhanh tay trải nghiệm De Rossi trước khi cầu thủ này lên giá nào.

  rossi.png
  John Terry '08

  Trung vệ John Terry là cái tên không còn xa lạ đối với các HLV. Sổ hữu một vộ chỉ số cao và thể hình lí tưởng trong các pha tranh chấp, John Terry được các HLV rất tin dùng vởi bộ chỉ số cao: nhảy 84, sức mạnh 86, tranh bóng 88, kèm người 86, cắt bóng 81. Bên cạnh là các chỉ số ẩn: tinh thần chiến đấu, chủ chốt, đánh đầu mạnh khiến Terry có thể lên tham gia tấn công. Với thể hình cao to của mình, anh cũng khiến đối phương phải dè chừng. Hiện tại sau khỉ bật khỏi danh sách Best 100, Terry đang giảm giá cực mạnh.

  terry.png
  Nemanja Vidic '08

  Giống như Terry, Vidic cũng sở hữu thể hình cao to với chiều cao lên tới 1m89 cùng bộ chỉ cao như: nhảy 87, đánh đầu 85, sức mạnh 83, kèm người 88, quyết đoán 85, thăng bằng 81. Cùng chỉ số ẩn chủ chốt và đánh đầu mạnh. Với đội hình sử dụng 2 trung vệ thì các HLV còn chần chờ gì nữa mà không sắm ngay Vidic về đá cùng với Terry. Số tiền bỏ ra khá thấp so với chất lượng khỏi chê. Vidic sẽ khiến các HLV không thất vọng.

  vidic.png
  Hy vọng qua bài viết này các HLV đã lựa chọn được những 'con hàng' ưng ý. Hãy nhanh tay sở hữu bởi có thể một thời gian sau những cầu thủ này sẽ trở lại với mức giá đúng theo giá trị của họ.

  J.R
Bình luận