Đột Kích: Tái xuất "người hùng" đấu trường - P90 Wild Shot

Thảo luận trong 'Game mobile' bắt đầu bởi KQLY, 09/11/2016.

 • KQLY

  KQLY Administrator

  Bài viết:
  2,309
  Đã được thích:
  0
  Đạn nhiều, bắn nhanh, độ giật thấp chính là ưu điểm tuyệt vời của P90 Wildshot.

  Không còn xa lạ gì với mọi game thủ của dòng game bắn súng P90 hay còn gọi với tên thân thuộc trong ở Việt Nam khẩu 33.Sở hữu băng đạn lên tới 50/100 viên khích thước nhỏ và tiện lợi tốc đọ xả đạn cực nhanh.Tuy nhiên không khác với người ae Mini UZI, P90 cũng không được gamer Đột Kích đả động tới bởi uy lực của nó trong game là vô cùng yếu sát thương trong game còn thua cả 1 khẩu Anaconda.

  1.jpg

  Tuy nhiên, gần đây nhà phát hành Tencent đã quyết định hồi sinh dòng súng này với 1 biến thể mới mạnh mẽ hơn nhiều lần: P90 Wild Shot để thay thế cho người anh em trước đó của nó.

  Ngoại hình của P90 Wild Shot không cầu kỳ hay màu mè như những khẩu súng gần đây, P90 Wild Shot khá giản đơn nhưng chính vì thế mà sở hữu những nét đẹp rất riêng mà đậm dấu nhất chính là sự hiện đại.

  2.jpg

  Xét về hiệu năng, P90 Wild Shot sở hữu những 60 viên đạn, tốc độ xả đạn khá nhanh và quan trọng hơn cả là độ giật thấp. Rõ ràng, P90 Wild Shot rất phù hợp với những “tay mơ” và thích xả đạn rồi..cầu may. Bù lại, hỏa lực của P90 Wild Shot chỉ ở mức trung bình. Tất nhiên rồi, đạn đã nhiều bắn đã nhanh lại còn mạnh nữa thì mất cân bằng quá. Chưa hết, có vẻ như Tencent đang quyết tâm đưa khẩu súng này trở lại Đột Kích khi trang bị cho súng 1 tính năng cực kỳ đặc biệt trong chế độ AI: Dual.

  Với tính năng Dual, các bạn có thể tưởng tượng được khả năng tiêu diệt đám quái vật AI là mạnh tới mức nào. Với băng đạn mở rộng lên tới 180 viên, P90 Wild Shot không ngán bất cứ địch thủ nào. Ngoài ra, P90 Wild Shot còn có khả năng tiến hóa khi cột chức năng đặc biệt của súng được sạc đầy. Lúc này, P90 Wild Shot sẽ có 300 viên đạn, giảm độ giật, giảm độ ngẫu nhiên của đường đạn khi sấy, nhân đôi sát thương lên AI.

  Tuy nhiên, toàn bộ ưu điểm trên của P90 Wild Shot chỉ ở trong chế độ AI. Cầm P90 Wild Shot bắn trong các chế độ khác như đấu đơn, đấu đội đều không ăn thua vì các khẩu súng khác đều có xu hướng mạnh hơn về hỏa lực.

  Các xạ thủ của Đột Kích hãy cùng chờ đón "người hùng" bị lãng quên này trở lại với đấu trường và thử sức mạnh của nó. Tin game sẽ tiếp tục cập nhật về khẩu P90 Wild Shot trong chuyên mục eSport nhé!

  Trang chủ Đột Kích: dotkich.vtcgame.vn
  Tags:
Bình luận