Đánh giá Đại Loạn Đấu - Lối chơi không nhiều đổi mới

Thảo luận trong 'Điểm tin' bắt đầu bởi KQLY, 13/10/2016.

 • KQLY

  KQLY Administrator

  Bài viết:
  2,309
  Đã được thích:
  0
  Tên game: Đại Loạn Đấu
  Nhà phát hành: Vega Game

  Thể loại: Nhập vai thẻ tướng
  Link tải: Android / iOS

  Ra mắt game thủ vào hôm qua, Đại Loạn Đấu là dự án game mới nhất do Vega Game ra mắt tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên là một tựa game nhập vai thẻ tướng, Đại Loạn Đấu ra mắt trong thị trường game Việt đang rất "bão hòa" thể loại game thẻ tướng này. Với bất lợi này, liệu Đại Loạn Đấu có thu hút người hâm mộ game nhập vai trên thị trường?

  009.jpg
  Sau đây mời bạn đọc hãy cùng Kul Games đánh giá về tựa game Đại Loạn Đấu trong ngày đầu ra mắt này.​

  Đồ họa 3D ấn tượng đẹp mắt


  Với việc sở hữu đồ họa đẹp mắt, game thủ dễ dàng bị thu hút với Đại Loạn Đấu trong ngày đầu ra mắt. Cảnh vật trong game, kỹ năng, hiệu ứng... đều được hãng phát triển chăm chút và đầu tư kỹ lưỡng để làm cho người chơi "mãn nhãn" nhất có thể.

  005.jpg

  Ngoài ra, thiết kế nhân vật trong game cũng tạo lại ấn tượng riêng cho game thủ. Người chơi sẽ dễ dàng nhận thấy những nhân vật quen thuộc trong truyện tranh, phim, thần thoại... được tái hiện lại khá "dễ thương" trong Đại Loạn Đấu. Đây cũng là điểm mạnh của game khi sở hữu một dàn nhân vật độc đáo và không "đụng hàng".

  013.jpg
  Thiết kế nhân vật đẹp mắt là điểm mạnh của Đại Loạn Đấu​
  Lối chơi vẫn theo "lối mòn" cũ
  Ngay từ lúc bắt đầu game, người chơi sẽ được lựa chọn 4 nhân vật chính tượng trưng cho tấn công, chống chịu, hỗ trợ, sát thương tầm xa. Nhìn chung thì việc lựa chọn nhân vật không ảnh hưởng mạnh trong giai đoạn đầu game khi người chơi sớm sở hữu dàn tướng mới hỗ trợ.

  002.jpg
  Người chơi được lựa chọn 4 nhân vật ngay từ khi bắt đầu​
  Với lối chơi mang phong cách nhập vai phó bản truyền thống, người chơi sẽ phải liên tục tiêu diệt toàn bộ kẻ thù trong màn chơi để có thể tiếp tục qua những màn mới. Nhìn chung lối chơi chính trong Đại Loạn Đấu không hề có nhiều khác biệt so với những tựa game nhập vai thẻ tướng trên thị trường hiện tại.

  [​IMG]
  Lối chơi quen thuộc trong các tựa game thẻ tướng​
  Vì là một tựa game thẻ tướng, nhiệm vụ quan trọng nhất trong game vẫn là cố gắng chiêu mộ các nhân vật mạnh vào trong đội hình. Với lấy rất nhiều nhân vật từ trong thần thoại, phim ảnh, truyện tranh... người chơi sẽ dễ dàng nhận ra một vài nhân vật quen thuộc như The Hulk, Điêu Thuyền, Medusa.. Tính chất mạnh yếu của nhân vật được thể hiện rõ với số sao của từng nhân vật. Ngoài ra, người chơi có thể được mặc thêm trang bị, cải tiến để gia tăng sức mạnh cho từng nhân vật của mình.

  014.jpg
  Người chơi sẽ phải trang bị vật phẩm để gia tăng sức mạnh cho nhân vật​
  Điều đáng thất vọng trong Đại Loạn Đấu có thể nói là không có những tính năng hay sự kiện độc đáo cho riêng mình. Tuy sở hữu dàn tướng khá độc đáo không đụng hàng, tuy nhiên người chơi sẽ dễ dàng "nhàm chán" chỉ sau vài phút trải nghiệm game.

  ------------------------------------

  Với đồ họa đẹp mắt và thiết kế nhân vật ấn tượng, song game thủ lại không "mặn mà" với những gì mà Đại Loạn Đấu đem lại tới người chơi. Khi mà hiện tại thị trường game Việt đang khá "bão hòa" với thể loại thẻ tướng nhập vai này, có lẽ Đại Loạn Đấu sẽ khó mang lại thành công lớn so với đối thủ cạnh tranh trên thị trường hiện tại
  Tags:
Bình luận