Đại Anh Hùng - Game Kiếm hiệp không hệ phái, thoải mái tu luyện võ học

Thảo luận trong 'Game mobile' bắt đầu bởi KQLY, 18/07/2016.

 • KQLY

  KQLY Administrator

  Bài viết:
  2,309
  Đã được thích:
  0
  Phá bỏ tư duy cũ khí của dòng game ARPG trên mobile, Đại Anh Hùng hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm mới nhờ hệ thống vô môn phái, tất cả đều dựa trên vũ khí mà bạn sử dụng.


  Trong số các game mobile hiện nay trên thị trường thì không có nhiều game ARPG được người chơi đón nhận. Một phần vì sức hút của những game MMORPG chuyên về cày cuốc hiện nay vẫn còn quá lớn, một phần vì những game ARPG thường đi vào một lối mòn với một công thức chung duy nhất là chọn lựa môn phái, nghề nghiệp rồi cứ thế chỉ đánh và đánh khiến người chơi cảm thấy nhàm chán và có phần mệt mỏi.

  Thế nên, điều người chơi cần là một sản phẩm hội tụ những yếu tố mới lạ, độc đáo nhưng lại phải được xây dựng trên một nền tảng đồ họa đẹp mắt, hiện đại và không thể thiếu đi yếu tố tiên quyết của một game ARPG đó chính là một gameplay chặt chém đến mức điên dại. Và Đại Anh Hùng là một siêu phẩm thỏa mãn người chơi nhiều như vậy, một game thuộc thể loại nhập vai hành động được kiến tạo trên nền tảng đồ họa 3D hoành tráng. Không chỉ vậy, game đã phá bỏ đi bức tường tư duy cũ kỹ của thể loại game này.

  001.jpg

  Theo đó game bỏ đi hệ thống chọn môn phái đặc trưng, cho phép game thủ có thể thoải mái nghiên cứu các loại võ học từ vũ khí, cho đến các công năng bổ trợ việc phát triển sức mạnh nhân vật khác như hệ thống trang bị, cường hóa, đồ bộ, nội công, tâm pháp, cao thủ đồng hành…khiến cho người chơi luôn có việc để làm hòng gia tăng sức mạnh nhân vật dài lâu. Đồng thời game còn đề cao sự kết nối giữa các người chơi với nhau thông qua hệ thống PvP và PvE thời gian thực, loạn đấu, PK tổ đội 3vs3, săn Boss liên server…

  002.jpg

  Điều này đồng nghĩa với việc người chơi sẽ không chọn lựa giữa những môn phái, nghề nghiệp phức tạp mà không biết tương lai sẽ về đâu. Quá trình rèn rũa nhân vật sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào sự nghiên cứu của bạn dựa trên các loại vũ khí như Kiếm, Song đao và Thương. Mỗi một loại vũ khí sẽ có những khả năng chiến đấu riêng biệt, thuộc hàng độc nhất, luôn đem lại cho người chơi một trải nghiệm thú vị.

  [​IMG]
  Gameplay đẹp mắt của Đại Anh Hùng Mobile

  Là một game chú trọng vào hệ thống vũ khí cho nên Đại Anh Hùng sẽ mang đến hệ thống phát triển cực kỳ hoành tráng để làm sao nâng tối đa tính chiến thuật và tư duy phát triển của game thủ. Đó chính là những tính năng cường hóa giúp gia tăng thuộc tính và cao hơn là hệ thống các hiệu ứng Choáng, Đóng Băng, Tê Liệt…đi kèm từng loại vũ khí. Đặc biệt là các loại vũ khí này đều có tính khắc chế lẫn nhau, đòi hỏi người chơi cần nắm vững để vận dụng trong các trận đấu PvP, PK.

  003.jpg

  Đó chính là yếu tố góp phần tạo nên một tựa game có chất lượng từ mặt nội dung, đồ họa cho đến cơ chế gameplay. Một tựa game phá đi bức tường tư duy cũ kỹ của thể loại game hành động nói riêng cũng như game online nói chung. Một tựa game hành động đáng mơ ước và cực kỳ đáng để trải nghiệm.

  Đại Anh Hùng là loại game mobile chiến đấu thay đổi nhiều loại vũ khí đầu tiên. Mỗi loại vũ khí đều có sự trải nghiệm độc nhất vô nhị. Trong thời gian đổi vũ khí, có thể tùy ý thi triển kỹ năng tổ hợp đa dạng, đồng thời xây dựng nhiều lối chơi hấp dẫn như chiến trường loạn đấu trăm người, thi đấu 3v3 MOBA, phụ bản đội, giúp đại hiệp từng bước chinh phục giang hồ. Siêu phẩm hành động Đại Anh Hùng không hệ phái, thoải mái tu luyện đang chờ bạn đến nghênh chiến!

  Trang chủ: http://daianhhung.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/daianhhungmobile

  >> Trang bị Văn Sức - Một lựa chọn mới cho người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ II
Bình luận