Cứ mỗi khi có game mới, tôi lại hoảng…

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi GGWP, 14/09/2016.

 • GGWP

  GGWP Administrator

  Bài viết:
  2,227
  Đã được thích:
  1
  “Tôi ghét nghe từ em nghỉ game đây, game ảo thật đấy nhưng bản thân tôi được rất nhiều từ game…” – Lời tâm sự đầy xúc động của game thủ Le Andy đã khiến cả cộng đồng TNGH Mobile phải rung động.

  Vẫn biết quy luật bất biến là game mới ra game cũ sẽ tàn thế nhưng đối với những người game thủ trung thành – những người vẫn luôn giữ được ngọn lửa đam mê của mình dành cho chính tựa game như những ngày đầu vẫn cảm thấy buồn trước sự ra đi của những người anh em đã cùng kề vai sát cánh.

  Và có thể nỗi đau này sẽ mãi chìm vào quên lãng nếu như game thủ Le Andy không ngần ngại viết lên những dòng cảm xúc chân thành dành cho chính những người anh em của mình khiến cả cộng đồng phải rung động.

  TNGHMobile-tam-su-game-thu-1.JPG

  Nhắc về câu chuyện này, game thủ Le Andy chia sẻ: “Cứ mỗi khi có game mới tôi lại hoảng, hoảng vì anh em lại vài người chuyển sang game khác. Tôi ghét nghe từ em nghỉ game đây, game ảo thật đấy nhưng bản thân tôi được rất nhiều từ game. Được người anh em Long Kjem, luôn luôn lo anh em không có đồ dùng, được Lâm Culy thì cứ việc gì khó có em, Hải Beau thì chỉ sợ anh buồn không có bạn nhậu dù bỏ bạn gái chứ không bỏ anh nhậu 1 mình, Việt Trung gà nhất mọi server luôn luôn em có mối điện thoại và rất nhiều anh em tốt nữa ...( đấu đơn thì có thánh NN San San PK hộ rồi )

  Anh em lên cộng đồng kêu chán, nghỉ, không có gì mới lạ, bla đủ thứ, cũng chẳng trách được vì do cách chơi mỗi người còn tôi thì muốn mãi như này dù game có nhàm đi 1 chút cũng chẳng sao để còn những anh em bên cạnh...”

  TNGHMobile-tam-su-game-thu-2.JPG

  Những lời tâm sự của người anh Le Andy ngay lập tức nhận được những lời động viên, an ủi của những người anh em khác. Trong đó, game thủ Nguyễn Hải đồng cảm chia sẻ: “ Em bảo anh này. Người ta nghỉ thì kệ người ta. Em khẳng định không game nào PK hay như game này đâu nên cứ yên tâm anh em còn gắn bó dài.” Game thủ Việt Trung cũng hào hứng tham gia: “ Anh yên tâm. Còn game này là còn tổ đội Lâm Culy, Phuong Le, Le Andy, Nguyễn Hải, Anh Phương, Trung Béo và còn 1 vài anh em nữa.

  TNGHMobile-tam-su-game-thu-3.JPG

  Đây sẽ là một câu chuyện rất dài của những game thủ trung thành đang từng ngày nỗ lực và phát triển cộng đồng, là sự níu giữ của người ở lại và kẻ ra đi, là câu chuyện tình anh em – huynh đệ,… và nếu không hiểu được những khó khăn trong việc gây dựng nên được một cộng đồng lớn mạnh như thế nào thì không thể cảm nhận được nỗi đau của những người ở lại – những cái tên trung thành đã tạo nên một cộng đồng TNGH Mobile bền vững đến như vậy.

  Có thể nói, đằng sau những cái tên đã ra đi vẫn còn những bóng dáng anh em luôn sát cánh đồng hành và ủng hộ không ngừng cho TNGH Mobile. Chắc chắn đây sẽ là động lực không hề nhỏ để TNGH Mobile tiếp tục nỗ lực và hoàn thiện để đáp lại sự kì vọng của game thủ. Liệu trong thời gian sắp tới, tựa game này sẽ còn tiếp tục mang đến cho cộng đồng những bất ngờ nào khác, hãy cùng chờ đón sự đột phá đầy bùng nổ đến từ TNGH Mobile.

  Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile - Tuyệt Phẩm PK trên Di động, xem chi tiết tại:

  Trang chủ: http://tieungao.mobi/
  Fanpage: https://www.facebook.com/tieungao.mobi
  Group: https://www.facebook.com/groups/tieungaomobile/?fref=ts

  >>> Sở GD-ĐT Gia Lai cấm giáo viên, học sinh chơi Pokémon GO
Bình luận