Chiến Thần Xích Bích sau 2 tháng ra mắt với tham vọng “không ngừng lột xác”

Thảo luận trong 'Game mobile' bắt đầu bởi KQLY, 07/05/2016.

 • KQLY

  KQLY Administrator

  Bài viết:
  2,309
  Đã được thích:
  0
  Với chất lượng thuộc vào “hàng hiếm”, dễ dàng chiếm vị thế nổi trội trong thị trường webgame, Chiến Thần Xích Bích đã thu hút được hàng ngàn game thủ mỗi ngày. Tuy nhiên, với tham vọng mang đến cho game thủ nhiều hơn, tựa game này nỗ lực thay đổi, hoàn thiện không ngừng để “thay da đổi thịt”.

  001.png

  Trong thị trường game Việt, mảng webgame luôn sôi động với hàng loạt tựa game ra mắt liên tục, đa dạng từ nội dung, phong cách đến thể loại. Tuy nhiên, phần đông game thủ vẫn xem webgame như một món ăn nhanh, kém chất lượng và thiếu màu sắc. Chiến Thần Xích Bích được ví như “làn gió mới”, vậy sau hai tháng ra mắt, tựa game này đã mang đến điều gì cho làng game Việt?

  002.png

  Server đông, nhưng không loãng

  Với sức lôi cuốn khủng” từ câu chuyện Nhập Thánh li kỳ, không lạ khi Chiến Thần Xích Bích thu hút đông đảo game thủ, từ ngày ra mắt cho đến nay. Nhiều người đặt câu hỏi, tựa game này liệu có đi theo “vết xe đổ” của các anh em cùng thể loại: gamer đông nhưng dễ chơi và dễ bỏ?

  Nhưng không, dạo quanh các server từ hồi Chiến Thần Xích Bích mới “khai sơn lập địa” như Lưu Bị, Tôn Quyền, Tào Tháo,… chúng ta mới thấy được sức sống lâu bền của các bang hội, tạo nên một cộng đồng gắn bó vững chắc qua thời gian.

  003.png

  Có được điều này, không chỉ bởi Chiến Thần Xích Bích được tích hợp nhiều tính năng hay, hấp dẫn để trải nghiệm mà còn nhờ đội ngũ vận hành luôn lắng nghe ý kiến từ các game thủ và nâng cấp, hoàn thiện game mỗi ngày.

  “Có lẽ tôi là lứa đầu tiên trải nghiệm Chiến Thần Xích Bích từ ngày đầu game ra mắt. Lập team và cùng nhau hoạt động, chúng tôi không nghĩ có thể gắn bó với 1 webgame lâu như vậy. Một phần, nhờ một bộ phận làm game không có tâm lý “mang con bỏ chợ”, dần dần những đóng góp hay phàn nàn của anh em chơi game đều được thay đổi.”

  004.png

  Game hay, vẫn có thể hay hơn nữa

  Bề dày thành tích, vị trí đỉnh cao, những lời khen “có cánh” từ chuyên gia hay lượng gamer khủng không khiến cho Chiến Thần Xích Bích tự hài lòng và dừng lại. Không ai phủ nhận Chiến Thần Xích Bích là một game hay, tuy nhiên, game hay vẫn có thể hay hơn nữa.

  005.png

  Trong vòng hai tháng, Chiến Thần Xích Bích cập nhật hai phiên bản lớn với hàng loạt tính năng lớn ra mắt như Nữ Anh Hùng, Đổng Tước Đài hay Săn Quân Đoàn, bổ sung nhiều mục tiêu mới về trang bị, kỹ năng,… cho game thủ. Nếu như ngay từ phút đầu, game thủ bị “mê hoặc” bởi đồ họa 3D chân thực, sinh động hay cảm giác Nhập Thánh mới lạ thì về sau đó, họ sẽ dễ dàng bị choáng ngợp và cuốn hút vào cuộc đua bất tận của các vị chúa công, với chiến trường máu lửa, với quân đoàn hùng mạnh, với thử thách vượt ải trảm tướng…

  006.png

  Trong giai đoạn đầu Closed Beta, không ít người chơi phàn nàn về lỗi giao diện, lỗi game, bug hay lag,… thì nay, các “khiếm khuyết” ấy đã được hạn chế tối đa. Game mượt hơn, nhiều game thủ đã không ngần ngại thêm một điểm cộng cho Chiến Thần Xích Bích.

  Ngoài ra, người chơi còn được thỏa sức thử tài cùng vô vàn sự kiện ingame và outgame, “ẵm” quà lớn từ Chiến Thần Xích Bích hàng ngày, hàng tuần. Theo đội ngũ phát hành cho biết, họ muốn tạo điều kiện tốt nhất cho người chơi, miễn sao mang lại những trải nghiệm trọn vẹn và hoàn hảo nhất, và đó là lý do khiến game thủ gắn bó với Chiến Thần Xích Bích lâu dài.

  007.png

  Thị trường game không bao giờ ngừng biến chuyển, những “làn gió mới” cũng sẽ liên tục xuất hiện và khuấy động. Đứng vững trong mảng webgame này không đủ, có lẽ phải đi lên, không ngừng phát triển và hoàn thiện, như điều Chiến Thần Xích Bích đang nỗ lực hướng đến.

  Homepage: http://xichbich.aivo.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/xichbich.aivo.vn

  >> MSI 2016: Nhà tiên tri dự đoán sự thất bại thảm hại của SKT...3 tuần trước?
Bình luận