Tin game offline, game PC/Console hay năm 2015

Tin mới
1.jpg

Vai trò Hỗ Trợ có rất nhiều phong cách chơi, thế nhưng được ưa chuộng nhất trong các meta gần đây lại là các tướng có khả năng bảo kê team, đặc biệt là Xạ Thủ, mạnh.

Điểm tin bởi KQLY 28/09/2016
1.jpg

Ngày hôm nay, máy chủ PBE của Liên Minh Huyền Thoại đã có một số thay đổi nhỏ - trong đó, đáng chú ý nhất là việc chỉnh sửa trang phục Vua Kẹo Ivern cùng một số thay đổi nhỏ cho Ashe và Vladimir. Chỉnh sửa trang phục ...

Điểm tin bởi KQLY 28/09/2016
Tlbb3d - hinh 1.jpg

Thoải mái cày cấp không lo giới hạn kinh nghiệm, nhận vật phẩm mới nhất và quý nhất, tặng ưu đãi theo mức VIP của nhân vật có trước, Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile đang mở ra một server mới khác lạ nhất từ trước đến nay.

Điểm tin bởi KQLY 28/09/2016
1.jpg

Trong Liên Minh Huyền Thoại, mỗi một vị tướng đều được thiết kế dựa trên một chủ đề nào đó. Có những dạng tướng không phải người, mà là những thực thể nguyên tố trong tự nhiên. Chúng là những ai?

Điểm tin bởi KQLY 27/09/2016
1.jpg

Vào 11h sáng hôm nay, siêu phẩm Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile do VNG phát hành đã chính thức ra mắt tới người hâm mộ. Với nhiều kỳ vọng đặt cho mình, liệu Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có đánh bại đối thủ cạnh tranh cùng thể loại.

Điểm tin bởi KQLY 27/09/2016
1.jpg

Trong Liên Minh Huyền Thoại, mỗi một skin tướng ra mắt đều đi kèm với một ảnh nền (splash art) được đầu tư hết sức công phu. Sau đây, Kul Games xin chia sẻ cùng bạn đọc 20 ảnh nền trang phục vẽ đẹp nhất game.

Điểm tin bởi KQLY 27/09/2016
1.jpg

Với khu vực đường dưới, farm là ưu tiên hàng đầu - thế nhưng, phải làm gì khi đối thủ cầm tướng trên kèo hoặc đánh tốt hơn mình?

Điểm tin bởi KQLY 27/09/2016
1.jpg

Cuồng Cung Runaan là trang bị farm hàng đầu đối với hầu hết các Xạ Thủ - thế nhưng có 5 vị tướng có thể phát huy sức mạnh của trang bị này lên mức tối đa, bạn đã biết chưa?

Điểm tin bởi KQLY 27/09/2016
1.jpg

Liệu game mobile từ Nhật Bản có sức hút gì với đối thủ cạnh tranh từ Trung Quốc? Sau đây mời bạn đọc hãy cùng Kul Games tìm hiểu về những điểm mạnh của game mobile từ thị trường Nhật Bản này.

Điểm tin bởi KQLY 27/09/2016
1.jpg

Trong Liên Minh Huyền Thoại, ngoài những kỹ năng "cứu bồ" thoát khỏi khoảnh khắc sinh tử ra, vẫn còn những kỹ năng mang đến sự ức chế tột độ cho các đồng minh - hay còn gọi là "bóp... bồ".

Điểm tin bởi KQLY 27/09/2016
1.jpg

Với những thông tin về Đồ Long Ký được "ém" rất kỹ, mới đây NPH VTC Game đã tiết lộ tới người chơi những thông tin xoay quanh về webgame nhập vai này.

Điểm tin bởi KQLY 27/09/2016
1.jpg

Máy chủ PBE của Liên Minh Huyền Thoại có một số thay đổi nhỏ với Graves và Nunu, đồng thời ra mắt giao diện đăng nhập mới cho nhóm trang phục Vệ Binh Tinh Tú

Điểm tin bởi KQLY 27/09/2016
1.jpeg

Với sức nóng của Overwatch trên toàn thế giới, mới đây một hãng phát triển Trung Quốc cho ra một dự án game nhái hoàn toàn với tên gọi là Overwatcher.

Điểm tin bởi KQLY 27/09/2016
1200-7.jpg

Sau hơn một tháng Closed beta, gMOTây Du Kỳ Ngộ với cốt truyện Tây Du Ký quen thuộc kết hợp với Tây Du hiện đại của Châu Tinh Trì đã ghi dấu ấn vào lòng game thủ với lối chơi mới lạ, phá cách và hài hước. Để đón chào những anh hùng mới gia nhập TDKN, NPH DCV sẽ chính thức khai mở Bigupdate phiên bản mới có tên Kim Tiền Giáng Thế vào ngày mai.

Điểm tin bởi KQLY 27/09/2016
1.jpg

Mới đây, Blizzard đã công bố tới người hâm mộ về giải đấu Hearthstone mang tên World Championship 2016 với phần thưởng lên tới 1 triệu USD.

Điểm tin bởi KQLY 26/09/2016

Trong Liên Minh Huyền Thoại, không cần phải chơi những tướng khó để có thể leo rank. Vẫn còn đó rất nhiều vị tướng cơ bản nhưng phù hợp giúp bạn leo những rank cơ bản, thậm chí là Kim Cương nếu đánh tốt.

Điểm tin bởi KQLY 26/09/2016
1.jpg

Tốn rất nhiều thời gian chuẩn bị, cuối cùng thì dự án game bắn súng Hired Ops cũng đã chính thức sẵn sàng để chuẩn bị ra mắt tới người hâm mộ trên Steam.

Điểm tin bởi KQLY 26/09/2016
1.jpg

Trong Liên Minh Huyền Thoại, có những vị tướng "nam thanh - nữ tú" với ngoại hình rất đẹp. Và dĩ nhiên, cũng có những ông cục mịch ô dề - và khổ cái là tuy ngoại hình không đẹp, nhưng độ mạnh và "bựa" thì khỏi bàn.

Điểm tin bởi KQLY 26/09/2016
1.jpg

Trong tháng vừa qua, thị trường game mobile Việt Nam lại khá "âm thầm" khi không hề có tựa game mobile nào ra mắt. Tuy có sự ra mắt của Võ Lâm Tái Khởi Mobile, thế nhưng với bắt chước cách đặt tên và lời "hứa suông" khiến game bị

Điểm tin bởi KQLY 26/09/2016
1.jpg

Trong Liên Minh Huyền Thoại, ultimate là các kỹ năng khủng khiếp với tầm ảnh hưởng và sát thương ghê gớm nhất, có thể thay đổi cục diện cả một trận đấu.

Điểm tin bởi KQLY 26/09/2016